6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA BỘT LÁ MÓNG OGATIC (HENNA)

6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA BỘT LÁ MÓNG OGATIC (HENNA)

Bột lá móng Ogatic Henna là gì?

Từ ‘Bột lá móng bột henna, được mọi người trên thế giới hiểu theo nhiều cách khác nhau. Phần lớn mọi người đều nghỉ ngay đến thuốc nhuộm nâu đỏ cho tóc và vẽ da được sử dụng theo truyền thống trong nhiều nền văn hóa. Nguồn gốc Bột lá móng Henna xuất phát từ cây lá móng. Nhưng bột lá móng Henna còn rất nhiều công dụng tuyệt với khác cho sức khỏe, da, làm đẹp tóc. Hãy cùng Cám EM Organic tìm hiểu 12 lợi ích tuyệt vời của 12 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA BỘT LÁ MÓNG OGATIC (HENNA)

Cây lá móng (Henna) Là loài duy nhất trong chi Lawsonia, henna có nhiều tên khác nhau trên toàn cầu, bao gồm cả hina và cây con Ai Cập, nhưng chúng đều mô tả cùng một loại cây đáng chú ý, có tên khoa học Lawsonia inermis. Bạn có thể xác định một cây lá móng với những bông hoa nhỏ màu trắng hoặc hồng, cũng như quả mà đỏ.


Cây lá móng Henna

1. BỘT LÁ MÓNG OGATIC (HENNA) VẼ NGHỆ THUẬT

Nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả dạng thuốc nhuộm của nó, cũng như trong chiết xuất nước, cồn và muối, bao gồm vỏ cây, hạt hoặc lá. Tính linh hoạt này làm cho cây lá móng henna trở thành một yếu tố rất có giá trị trong các loại thuốc truyền thống, đặc biệt là thực hành Ayurveda.

2. CHỐNG VIÊM DA, HẠ HUYẾT ÁP, SE DA TỪ BỘT LÁ MÓNG (HENNA)

Dầu henna, vỏ cây và hạt là những hình thức phổ biến nhất cho lợi ích dược liệu, và nồng độ cao của hóa chất và chất dinh dưỡng trong cây mang lại cho nó tác dụng chống viêm, hạ huyết áp, kháng khuẩn, làm se da và kháng vi-rút.

3. BỘT LÁ MÓNG OGATIC HENNA THUỐC NHUỘM MÀU TÓC THIÊN NHIÊN

Ứng dụng nhiều nhất và phổ biến nhất của Bột lá móng Ogatic Hennanhuộm tóc  không hề có chứa bất cứ loại hóa chất nào, trong bột lá móng Ogatic Henna khi nhuộm lên tóc ngoài việc phủ bạc, còn làm cho tóc chắc khỏe, bóng mượt, nó không ảnh hưởng vĩnh viễn đến sức khỏe của các nang tóc của chúng ta. Bột lá móng Ogatic Henna đại diện cho một loại thuốc nhuộm an toàn tuyệt đối và có thể dùng thường xuyên.

4. GIÚP TÓC KHỎE HƠN VỚI BỘT LÁ MÓNG OGATIC HENNA

Bột lá móng Ogatic Henna giúp cải thiện sức khỏe của tóc. Nó giúp làm kín lớp biểu bì tóc, ngăn ngừa gãy rụng, và tăng độ bóng và vẻ ngoài của tóc. Nó cũng giúp ngăn ngừa gàu.


5. GIẢM RỤNG TÓC VỚI BỘT LÁ MÓNG OGATIC HENNA

Đối với những người bị rụng tóc hoặc hói đầu, bột lá móng Ogatic henna cũng ức chế điều này xảy ra. Chỉ đơn giản trộn bột lá móng Ogatic henna hoặc dầu oliu vào sữa đông và sau đó quệt đều lên tóc của bạn, làm thường xuyên mỗi tuần 1 lần sẽ làm giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc mới.

6. BỘT LÁ MÓNG OGATIC HENNA LÀM CHẮC MÓNG HƠN

Mọi người thường quên mất việc duy trì móng tay khỏe mạnh, nhưng lớp biểu bì và không gian dưới móng là vị trí chính cho nhiễm trùng và sự hiện diện của vi khuẩn; do đó, điều trị móng tay của bạn bằng henna là một lựa chọn khôn ngoan. Uống nước trong đó lá đã được ngâm giúp ngăn ngừa móng tay bị nứt và giảm viêm. Áp dụng một miếng dán trực tiếp lên giường móng tay có thể làm sạch kích ứng, đau và nhiễm trùng trên giường móng tay.

MUA BỘT LÁ MÓNG OGATIC HENNA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂU?

Trước đây ở Việt Nam, người ta dùng lá Móng để nhuộm móng tay, móng chân trong dịp tết Đoan Ngọ (mùng 5 tháng 5 âm lịch). Dùng lá móng kết hợp với dầu mù tạt để trị hói đầu, kích thích mọc tóc. Phụ nữ người Dao Đỏ dùng lá Móng để nhuộm tóc.

Được điều chế trực tiếp từ lá Móng và lá Chàm tươi theo công nghệ sấy lạnh rút nước, không chất bảo quản, không thêm hóa chất. Sản phẩm được nghiên cứu theo cách làm của người Dao Đỏ.

– An toàn, đảm bảo và phù hợp với mọi loại da đầu, không kích ứng

– Nhuộm tóc phủ bạc mang lại hiệu quả cao, an toàn và có thể làm tại nhà.

– Hiệu quả siêu dưỡng và chăm sóc tóc

– Đa màu sắc, hương thơm đặc trưng mùi lá cây tự nhiên dễ chịu, thư giãn.

– Mua sản phẩm nhuộm tóc phủ bạc tiện ích.

Sản phẩm có thị trường phân phối rộng lớn, được Cục quản lý Dược phẩm  Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận an toàn.

Dòng sản phẩm được cấp phép lưu hành, có tem chống hàng giả của Bộ Công An  được phân phối bởi công ty có uy tín và thương hiệu trên thị trường.

Phản hồi của khách hàng tạo nên giá trị sản phẩm, chúng tôi luôn lắng nghe mọi phản hồi cũng như thắc mắc của khách hàng để sản phẩm ngày càng hoàn hảo và chất lượng hơn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí các vấn đề về tóc, da đầu và đưa ra các giải pháp cho sự lựa chọn của khách hàng.

Bột lá nhuộm tóc OGATIC
Bột lá nhuộm tóc OGATIC

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm và cách sử dụng tại đây !

Hoặc đặt hàng chính hãng qua số HOTLINE 0908630265 

← Bài trước Bài sau →