BỘT LÁ NHUỘM TÓC BẠC OGATIC CÓ NHƯỢC ĐIỂM GÌ ?

BỘT LÁ NHUỘM TÓC BẠC OGATIC CÓ NHƯỢC ĐIỂM GÌ ?

+Bột lá nhuộm tóc bạc Ogatic có nhược điểm gì?

Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn sản phẩm Bột lá cây nhuộm tóc Ogatic, bột lá nhuộm tóc bạc Ogatic có nhược điểm gì ? Cám Em Organic xin chia sẻ lại kinh nghiệm sử dụng của bản thân cũng như kinh nghiệm bán hàng và tư vấn cho rất nhiều khách hàng khi sử dụng bột lá nhuộm tóc Ogatic. 

Bột lá nhuộm tóc Ogatic có nhược điểm :

+ Rất dễ dính vào tay, khi bột dính vào rồi sẽ khó ra lắm các bạn ạ. Chỉ để thời gian tầm 1 tuần - 10 ngày sau nhiều lần rửa tay vết bám nó sẽ ra sạch sẽ. 

+ KHÔNG LÊN MÀU: rất nhiều đại lý ogatic khác vì muốn bán được hàng và cả bản thân chưa từng sử dụng bột Ogatic nên luôn hứa hẹn sẽ lên màu đẹp an toàn có thể nhuộm thời trang. NHƯNG thực tế, Ogatic chỉ lên màu tóc trên những cọng tóc bạc, còn những sợi tóc đen không thể lên màu vì bột lá cây nhuộm tóc Ogatic không hề tẩy tóc như các loại hóa chất nhuộm tóc khác nên cho dù bạn có nhuộm màu Nâu, Nâu Đỏ thì tóc bạn vẫn đen và ánh nhẹ xíu màu nâu khi ra nắng. 

+ Thời gian ủ rất lâu: với các thuốc nhuộm tóc bạc khác như Bigen, bút nhuộm tóc hàn quốc, bột nhuộm tóc thảo dược khi nhuộm chỉ mất 5 -10 phút là tóc đen liền ngay tức thì. Đối với bột lá nhuộm tóc Ogatic, thời gian ủ tóc chính là thời gian để lá móng, lá chàm thẩm thấu vào da đầu của bạn và giúp bạn phục hồi tóc. Với những ai bị nấm da đầu, bị chàm khi sử dụng sẽ có tác dụng tốt trị được nấm da đầu giúp tóc chắc khỏe đẹp hơn. Thời gian ủ bột lá nhuộm tóc Ogatic phải từ 1-2 giờ để đảm bảo tóc được phủ bạc 100%, và được phục hồi dần dần. Đó là lý do tại sao sau khi sử dụng bột lá nhuộm tóc Ogatic tóc của bạn không những không bị khô xơ hư tổn lại còn bóng mềm mại hơn

NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHÍNH ƯU ĐIỂM CỦA BỘT LÁ NHUỘM TÓC OGATIC 

Sản phẩm thiên nhiên sẽ cần nhiều thời gian hơn khi sử dụng, đòi hỏi người dùng cần kiên trì để đạt được kết quả tốt nhất. Có thể nói, nhược điểm của bột lá nhuộm tóc Ogatic cũng chính là ưu điểm của sản phẩm này. Với ai bị tóc bạc sẽ dễ dàng cảm nhận việc cách 1 tuần hay 10 ngày là tóc bạc mọc lên như nấm, không nhuộm thì không được mà càng nhuộm thì sợ rước ung thư vào mình. VỚi ai bị tóc bạc, tóc bạc sớm hãy nên lựa chọn sản phẩm thiên nhiên chuyên gia trị tóc bạc hơn là lựa chọn sản phẩm thời trang màu sắc sặc sỡ kia. Nếu bạn chọn lựa tóc đen và sức khỏe không bị ung thư hãy đến với chúng tôi, Bột lá nhuộm tóc Ogatic được phân phối tại Cám Em Organic sẽ giúp bạn hết sạch tóc bạc trong 2 giờ. Tóc đẹp hơn, tự tin hơn và thành công hơn. 

BỘT LÁ NHUỘM TÓC OGATIC CHÍNH HÃNG MUA TẠI ĐÂY : MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

← Bài trước Bài sau →