CÁCH PHÂN BIỆT BỘT LÁ NHUỘM TÓC OGATIC CHÍNH HÃNG

CÁCH PHÂN BIỆT BỘT LÁ NHUỘM TÓC OGATIC CHÍNH HÃNG

Bạn muốn mua bột lá nhuộm tóc Ogatic chính hãng nhưng không biết cách phân biệt như thế nào? Hãy cùng Cám Em Organic tham khảo vào điểm phân biệt hàng chính hãng nhé. 

1. PHÂN BIỆT BỘT LÁ NHUỘM TÓC OGATIC CHÍNH HÃNG VỚI 3 BƯỚC SAU 

- Kiểm tra tem niêm phong còn hay mất. Tất cả những sản phẩm bột lá nhuộm tóc Ogatic chính hãng đều được dán mạc niêm phong cẩn thận và sạch sẽ. Nếu sản phẩm bị bóc tem đồng nghĩa không còn chính hãng cả nhà nhé. 

- Logo màu đen tròn hình chiếc lá canh ở giữa hộp 

- Họa tiết hình bím tóc màu vàng nhạt ở giữa hộp 

- Cụm chữ " Bột lá nhuộm tóc Ogatic" in nghiêng nhẹ nằm gói gọn trong khung màu đen, được canh ở giữa hộp 

- Mua hàng ở nơi uy tín như tiki, Cám Em Organic, không mua trên các trang mạng shopee hay lazada đó là nơi không kiểm soát chất lượng cũng như chứng từ liên quan đến sản phẩm được bán. 


2. MUA BỘT LÁ NHUỘM TÓC OGATIC CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

- Để tránh tiền mất tật mang khi mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng....quý anh chị, cô dì, chú bác khi mua Bột lá nhuộm tóc Ogatic chính hãng nên tìm kiếm những nơi uy tín có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, sản phẩm và thông tin rõ ràng, giá cả niêm yết trực tiếp. Ngoài ra, nếu quý anh chị, cô chú bận rộn không đủ thời gian có thể đặt hàng qua các trang mạng online như :

- tiki.vn : gian hàng Cám Em Organic, chuyên hàng chính hãng uy tín cao.

- Đặt hàng chính hãng qua Website tại Đây 

- Hotline đặt hàng qua số Điện thoại : 0908630265

Cám Em Organic tự hào là đại lý cấp 1, phân phối hàng Bột lá nhuộm tóc Ogatic chính hãng. Hạn sử dụng mới nhất, khuyến mãi tốt nhất, giao hàng nhanh nhất !!!!


← Bài trước Bài sau →