CÁCH TẨY RỬA VẾT BÁM BỘT LÁ NHUỘM TÓC OGATIC TRÊN DA

CÁCH TẨY RỬA VẾT BÁM BỘT LÁ NHUỘM TÓC OGATIC TRÊN DABột lá nhuộm tóc Ogatic Henna là một loại thuốc nhuộm dựa trên thực vật thường được sử dụng để tạo ra những hình xăm tạm thời đẹp. Nó cũng có thể được sử dụng như một thuốc nhuộm tóc. Tuy nhiên, bột lá nhuộm tóc Ogatic được chiết xuất từ cây lá móng henna biến mất một cách tự nhiên theo thời gian, nhưng nếu bạn muốn loại bỏ một cách nhanh chóng hơn thì hãy cùng Cám Em Organic áp dụng phương pháp đơn giản này để CÁCH TẨY RỬA VẾT BÁM BỘT LÁ NHUỘM TÓC OGATIC TRÊN DA


1. MUỐI + DẦU OLIU :

Trộn các phần bằng nhau muối và dầu ô liu trong một cái bát. Dầu là một chất nhũ hóa, trong khi muối là chất tẩy da chết, vì vậy sự kết hợp hoạt động tốt để lấy henna ra khỏi da của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại muối nào bạn muốn. Bạn có thể sử dụng dầu em bé nếu bạn không có dầu ô liu.

2. NHÚNG MIẾNG BÔNG GÒN VÀO HỖN HỢP VÀ CHÀ XÁT TRÊN VẾT BÁM

Ngâm một miếng bông gòn trong hỗn hợp vắt còn ẩm ẩm và chà vết bám trên da với nó. Chà mạnh vào vùng da bị ố bằng bông gòn. Khi miếng bông gòn khô thì nhúng thêm vào hỗn hợp Muối + Dầu Oliu,  Tiếp tục chà cho đến khi hết henna

3. NGÂM VÀ RỬA SẠCH BẰNG XÀ PHÒNG

Để hỗn hợp trên da của bạn trong 10 phút, sau đó rửa sạch vết trên da. Khi vết bám đã đã được chà sạch bằng nước ấm và xà phòng nhẹ, và rửa kỹ.

4.TẨY VẾT BÁM BẰNG HYDRO PEROXIDE NẾU VẪN CHƯA SẠCH HẾT BỘT NHUỘM

Nếu bạn vẫn còn henna trên da, đừng tuyệt vọng. Ngâm một miếng bông gòn vào trong hydro peroxide, sau đó sử dụng nó để tẩy vết bẩn. Hydrogen peroxide rất nhẹ nhàng, vì vậy nó không nên kích thích da của bạn. Nhưng, nếu da bạn có vẻ khô sau khi sử dụng, hãy thoa kem dưỡng da không mùi lên vùng này.

Rất đơn giản rất dễ làm, hãy áp dụng ngay để loại bỏ vết bám cứng đầu trên da tay các bạn nhé !!!

← Bài trước Bài sau →