MUA BỘT LÁ MÓNG, BỘT LÁ CHÀM CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

MUA BỘT LÁ MÓNG, BỘT LÁ CHÀM CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

LOẠN XUẤT XỨ BỘT LÁ MÓNG, BỘT LÁ CHÀM NHUỘM TÓC 

Loạn bột lá móng, bột lá chàm trên thị trường và chất lượng trôi nổi khó kiểm soát. Chỉ cần đi 1 vòng các chợ hay google là các bạn có thể dễ dàng tìm mua được bột lá móng, bột lá chàm với giá rất rẻ bán theo kg, theo gram và không nhãn mác. Khi mua các sản phẩm trôi nổi, không nhãn mác này đồng nghĩa với các bạn đang rước họa vào thân mà không hề biết. Sử dụng bột lá móng, bột lá chàm hàng trôi nổi sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sử dụng lâu ngày sẽ bị ung thư bàng quang, ung thư vú. 

BỘT LÁ MÓNG, BỘT LÁ CHÀM NHUỘM TÓC CHÍNH HÃNG OGATIC?

Bột lá móng, bột lá chàm hàng chính hãng duy nhất đạt chứng nhận của Bộ Y Tế hiện nay chỉ do công ty Ogatic sản xuất. Công ty Ogatic đầu tư dây chuyền sản xuất sấy ép lạnh giữ lại gần như 100% tinh chất nhựa từ cây lá móng, cây lá chàm. Công ty Ogatic đã đầu tư bao tiêu vùng nông dân Tây Bắc canh tác cây lá móng, cây lá chàm nhằm duy trì chất lượng lá cây cũng như đảm bảo nguồn cung để sản xuất bột lá móng, bột lá chàm. 

CÁCH PHÂN BIỆT BỘT LÁ MÓNG, BỘT LÁ CHÀM NHUỘM TÓC CHÍNH HÃNG OGATIC?


Để tránh tình trạng khách hàng mua nhầm phải hàng không chính hãng dẫn đến sử dụng hiệu quả không như ý.OGATIC xin cung cấp cho bạn những bước đơn giản để kiểm tra thông tin nguồn gốc sản phẩm :

🚩Tải ứng dụng Vietcheck hay bất kỳ ứng dụng check mã vạch nào. 
🚩Scan và barcode sản phẩm (ngay bên hông hộp sản phẩm)
🚩 Nhận thông báo về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. 
🚩 Quyết định mua hàng nếu đúng 100% sản phẩm Ogatic

MUA BỘT LÁ MÓNG, BỘT LÁ CHÀM NHUỘM TÓC CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂU?

Bột lá móng, bột lá chàm chính hãng Ogatic được phân phối tại Cửa hàng Cám Em Organic, hàng date mới hạn sử dụng 3 năm, luôn được ưu đãi khuyến mãi cực hấp dẫn.

Hotline tư vấn: 0908630265

← Bài trước Bài sau →