NHUỘM TÓC BẠC TỪ LÁ CÂY THẬT HƯ NHƯ THẾ NÀO?

NHUỘM TÓC BẠC TỪ LÁ CÂY THẬT HƯ NHƯ THẾ NÀO?

Được người bạn giới thiệu dòng sản phẩm chuyên nhuộm tóc bạc được làm từ nguyên liệu lá móng và lá chàm. Tôi loay hoay tìm kiếm trên internet và bắt đầu lần trải nghiệm đầu tiên của mình. Nhân đây, tôi ghi lại chia sẻ của mình về NHUỘM TÓC BẠC TỪ LÁ CÂY THẬT HƯ NHƯ THẾ NÀO?

1. BỘT LÁ CÂY NHUỘM TÓC BẠC 

Đặt mua 1 hộp bột lá nhuộm tóc Ogatic được quảng cáo là dùng nguyên liệu từ lá cây lá móng và cây lá chàm. Công ty họ nghiên cứu phương pháp nhuộm tóc của Người Dao Đỏ và ứng dụng vào sản phẩm này. Cách nhuộm tóc bạc từ lá cây nghe qua rất phức tạp phải qua nhiều công đoạn: Nhuộm --> Ủ tóc trong 2 giờ --> Gội bằng nước sạch. 

Nhưng vì sợ hóa chất sợ bị ung thư nên tôi thử nhuộm 1 lần. Tôi làm theo hướng dẫn rất kỹ. Lần đầu làm còn lủng củng nên dính tay dính vào áo quần. Phải hơn 7 ngày nó mới ra các bạn à. Nhưng mấy lần sau thì khá hơn rùi nên không dính vào tay nữa.

2. NHUỘM TÓC BẠC TỪ LÁ CÂY THẬT HƯ RA SAO?

Ngạc nhiên đầu tiên của tôi là hương thơm của bột nhuộm tóc Ogatic rất thơm vị trà xanh lá cây không bị hắc mùi khó chịu mùi khai khai của bột nhuộm hóa chất kia. Theo hướng dẫn, tôi khoáy bột với nước nóng 100 độ sau đó cho bột nghỉ chừng 5 phút cho bớt nóng và nhuộm ngay lên tóc mình. Quý vị chọn chỗ nào nhiều tóc bạc nhất nhuộm đầu tiên và cho lượng bột nhiều nhất nhé, như vậy tóc bạc sẽ được nhuộm đen tốt nhất.


Đến khâu ủ tóc rất mát nhé mọi người, vừa đội mũ trùm tóc vừa làm việc nhà rất thoải mái. Bột nhuộm tóc bạc Ogatic làm mát da đầu lắm không như các loại thuốc hóa chất khác luôn gây sót da đầu.

Sau cùng, xã tóc với nước sạch. Tóc rất mềm các bạn ơi. Mềm lắm chỉ xã với nước sạch mà tóc mềm mượt không cần dùng đến dầu xã nữa. Ngạc nhiên lắm đó các bạn ơi.

3. NHUỘM TÓC BẠC TỪ LÁ CÂY TÓC ĐEN MƯỢT ?

Sau 2 ngày, tóc tôi nhuộm màu nâu đen ogatic mới bắt đầu ửng màu nâu hạt dẻ nhẹ khi ra nắng. Nói chung, tôi rất hài lòng về bột lá cây nhuộm tóc Ogatic này. Tóc đen mượt óng ả không bị rụng tóc, không bị rát da đầu. Duy 1 điểm là chị em nào cần nhuộm thời trang thì chắc chắn sẽ không hài lòng vì khâu lên màu của sản phẩm. Cá nhân tôi, tôi chọn an toàn cho bản thân nên tôi không quan trọng việc lên màu thời trang miễn sao tóc không quá đen mun, không bị rụng là tuyệt vời.

4. MUA THUỐC NHUỘM TÓC BẠC TỪ LÁ CÂY Ở ĐÂU ?

Bột lá nhuộm tóc Ogatic được bày bán ở nhiều nơi trên mạng, nhưng để tìm mua sản phẩm có rõ nguồn gốc xuất xứ chính hãng thì nên mua ở WEB này các bạn ạ. Tư vấn chu đáo, chia sẻ kinh nghiệm tận tình cách dùng sản phẩm. Giao hàng nhanh, hậu mãi chu đáo khi không vừa ý có thể đổi trả hàng thoải mái. NHUỘM TÓC BẠC TỪ LÁ CÂY THẬT SỰ RẤT HIỆU QUẢ VÀ RẤT TỐT CHO NHỮNG AI ĐANG BỊ TÓC BẠC TÀN PHÁ SẮC ĐẸP VÀ NGOẠI HÌNH.

HOTLINE TƯ VẤN 0908630265

MUA 2 HỘP MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
← Bài trước Bài sau →