NHUỘM TÓC TỪ CÂY LÁ MÓNG LÊN MÀU NÂU ĐỎ

NHUỘM TÓC TỪ CÂY LÁ MÓNG LÊN MÀU NÂU ĐỎ

Nhuộm tóc từ cây lá móng lên màu nâu đỏ 

Cây lá móng khi tiếp xúc với nước nóng và không khí sẽ phản ứng tạo màu nâu đỏ, màu nâu đỏ chính là quá trình oxy hóa của lá cây tiếp xúc với không khí. Màu Nâu Đỏ từ cây lá móng khi nhuộm lên tóc sẽ phản ứng sáng màu trên cọng tóc bạc, còn với những cọng tóc đen màu nâu đỏ từ cây lá móng vẫn ngã màu trầm chỉ hơi ánh nâu đỏ khi ra nắng. 

Cơ chế lên màu nâu đỏ của cây lá móng 

Như đã nói ở trên, màu nâu đỏ của cây lá móng chỉ ánh nhẹ không được sáng rực rỡ nhưng các loại màu của thuốc nhuộm hóa chất độc hại kia. Tuy nhiên, vẫn có cách giúp lên màu sáng từ cây lá móng khi nhuộm tóc qua việc nhuộm đi nhuộm lại rất nhiều lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần, mái tóc đen của bạn sẽ sáng màu nâu đỏ từ cây lá móng, một màu nâu rất tự nhiên phù hợp với làn da của phụ nữ Á Đông. Nhuộm tóc từ cây lá móng không gây hại, không bị rát da đầu, không bị rụng tóc và có thể nhuộm thường xuyên.

Ánh nâu đỏ lên tóc bạc từ cây lá móng 

Phản ứng từ bột nhuộm tóc từ cây lá móng khi nhuộm lên nền tóc bạc sẽ ra màu nâu đỏ rất sáng ( như màu tóc bị cháy nắng), do đó khi lựa chọn nhuộm tóc bạc từ cây lá móng lên màu nâu đỏ trên tóc bạc các bạn nên lưu ý có thể pha trộn thêm với Bột lá nhuộm tóc màu Nâu Đen hay bột lá nhuộm tóc màu đen để giảm tông màu nâu đỏ của cây lá móng. Phản ứng này chỉ xảy ra trên nền tóc bạc còn như những cọng tóc đen đòi hỏi nhuộm rất nhiều lần sẽ ánh nâu đỏ sáng hơn và tự nhiên hơn. 

Mua bột lá móng màu nâu đỏ ở đâu? 

Bột lá móng nhuộm tóc từ cây lá móng màu Nâu Đỏ được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều nhãn hiệu khác nhau, sản phẩm duy nhất trên thị trường được kiểm định chất lượng phải kể đến : Ogatic, đạt chứng nhận của bộ y tế về độ an toàn khi sử dụng, có thể dùng thường xuyên. 

Không nên mua các sản phẩm bột lá móng trôi nổi trên thị trường sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến da đầu của bạn, thậm chí còn tệ hơn việc dùng thuốc nhuộm hóa chất kia. Sản phẩm Ogatic được sản xuất tại Việt Nam, hàng việt nam chất lượng cao , hàng chính hãng được bán tại Cám Em Organic. 

  • Đặt hàng trực tiếp xin gọi : 0908630265
  • Đặt hàng website xin click : camemorganic.com 
  • Xem hàng trực tiếp tại : 177 Thái phiên F9 Q11, HCM 
  • Vận chuyển hàng toàn quốc từ nam ra bắc, chi phí chỉ từ 22k - 35k / chuyến. 
← Bài trước Bài sau →