ĂN DẶM KIỂU NHẬT NUÔI CON KHỎE MẸ NHÀN TÊNH

ĂN DẶM KIỂU NHẬT NUÔI CON KHỎE MẸ NHÀN TÊNH

Khi còn vào độ tuổi 6 tháng là con đã sẵn sàng cho việc ăn dặm mẹ ơi. Nhưng để ăn dặm không phải là cuộc chiến mẹ nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cách ăn dặm sao cho mẹ nhàn mà bé khỏe, vẫn đủ chất dinh dưỡng để phát triển mẹ nhé. Hãy cùng Cám Em Organic tìm hiểu phương pháp ĂN DẶM KIỂU NHẬT NUÔI CON KHỎE MẸ NHÀN TÊNH  

1. ĂN DẶM KIỂU NHẬT LÀ GÌ?

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu cách ăn dặm kiểu nhật là gì? và vì sao đó là phương pháp rất được yêu chuộng trong cộng đồng mẹ bỉm sữa. Ăn dặm kiểu nhật là phương pháp ăn tôn trọng bé như một người lớn, nghĩa là bữa ăn người lớn ăn riêng các món như cơm, rau, thịt, cá mỗi loại riêng biệt để cảm nhận được mùi vị của từng món ăn thì trong phương pháp ăn dặm kiểu nhật cũng y như vầy, nghĩa là mẹ nên chia bữa ăn của con thành nhiều phần nhỏ khác nhau:

Thực đơn ăn dặm kiểu nhật 

2. THỰC ĐƠN GỢI Ý ĂN DẶM KIỂU NHẬT 

+ 1 chén cháo từ đặc đến loãng

+ 1 chén rau củ từ loãng đển thô 

+ 1 chén thịt/ cá đã nghiền nhỏ 

+ 1 phần trái cây tráng miệng được mài nhuyễn 

Mẹ vẫn có thể chuẩn bị nhiều suất ăn hơn cho con, phần còn lại mẹ cứ đông thành đá viên bảo quản ngăn đông của tủ lạnh. Mỗi lần ăn, mẹ chỉ rã đông đúng phần con cần và ninh lại 5 phút là có bữa cho bé mẹ nhé. Với cách này, mẹ có thể chuẩn bị món ăn cho con để nhờ ông bà cho bé ăn khi mẹ phải đi làm sớm. 

Đông đá viên món ăn của con 

3. ĂN DẶM KIỂU NHẬT NUÔI CON KHỎE MẸ NHÀN TÊNH 

Ăn dặm kiểu nhật giúp cho con cảm nhận được vị ngọt, vị chua, vị lạt của từng món ăn. Khác với cách nuôi con của ông bà ta từ xưa cứ hầm xương rồi nấu cùng với rau củ các thứ. Tất cả hỗn hợp trong 1 chén cháo của con, với cách ăn truyền thống việt nam, con sẽ không cảm nhận được vị ngon của từng món ăn và ăn nhiều sẽ tạo cảm giác ngán không thích. 

Để ăn dặm không phải là cuộc chiến cho những người mẹ bắt đầu nuôi con, Bột rau củ dalahouse giới thiệu combo rau củ ăn dặm sấy lạnh với hơn 10 vị rau tươi sấy lạnh được đóng gói riêng lẻ. Phương pháp sấy lạnh rau củ giúp bảo toàn hơn 99% chất dinh dưỡng trong rau củ tươi. Mỗi ngày mẹ cứ chọn 1 vị rau pha với 10ml nước canh súp hay nước cháo, vậy là con đã có đủ rau xanh rồi mẹ nhé. 

Combo bột rau củ dalahouse là trợ thủ giúp mẹ nuôi con khỏe, mẹ nhàn tênh . Mẹ có biết với cách ăn dặm kiểu nhật này, sẽ không sợ con biếng ăn, lười ăn vì mỗi ngày một món ăn tươi ngon đảm bảo vệ sinh nè. Phương pháp ĂN DẴM KIỂU NHẬT NUÔI CON KHỎE MẸ NHÀNH TÊNH kết hợp với bột rau củ dalahouse đích thực là một lựa chọn tuyệt vời mẹ nên thử khi con bắt đầu ăn dặm mẹ nhé. 

4. VỀ THƯƠNG HIỆU DALAHOUSE 

DalaHouse được thành lập từ 1/2016, với mong muốn nâng cao giá trị nông sản Việt bằng công nghệ và sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ các loại rau củ quả và thảo dược của Việt Nam. Sau 2 năm DalaHouse đã hoàn thiện khâu trồng và kiểm soát chất lượng nông sản.

DalaHouse muốn xây dựng một chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín bằng chiến lược phát triển chuyên nghiệp, bền vững từ tự chủ về vùng trồng nguyên liệu, sản xuất chế biến, xuất khẩu và phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng. Dalahouse sẽ hoạt động 2 mảng chính là:

Sản xuất các sản phẩm bột rau củ quả bằng công nghệ lạnh và thăng hoa.

DalaHouse cam kết kiểm soát chất lượng sản phẩm với quy trình chất chẽ và minh bạch nhất có thể. Đồng thời cũng đi theo cam kết công bằng thương mại. Luôn đặt mục tiêu chất lượng hơn số lượng.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi nếu bạn cảm thấy chúng ta có cùng 1 chuỗi giá trị và niềm tin vào nền nông nghiệp Việt Nam.

DALAHOUSE QUAN NIỆM VỀ SẢN PHẨM

DalaHouse tin rằng mỗi loại rau, quả, cây, cỏ trên trái đất đều là một vị thuốc có thể giúp mọi người duy trì và bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp. DalaHouse muốn tạo ra các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, tận dụng các nguồn nguyên vật liệu có sẵn trong thiên nhiên kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại để tạo ra các sản phẩm giá trị gia tăng tốt cho sức khỏe, tiện dụng và an toàn cho khách hàng.

Để  kiểm soát được chất lượng tốt nhất DalaHouse trong giai đoạn này DalaHouse buộc phải tham gia vào tất cả các khâu trong quá trình tạo ra sản phẩm từ trồng trọt - chế biến - phân phối. Nhưng cũng nhờ vậy chúng tôi tạo ra được các sản phẩm với giá thành hợp lý. 

 DalaHouse biết rằng với một công ty nhỏ mà tham gia vào tất cả các khâu sẽ rất phát triển thật nhanh và xa nhưng DalaHouse tin rằng nó sẽ giúp chúng tôi phát triển bền vững. Tại DalaHouse chúng tôi luôn tự hào nói rằng:

----------

Cám Em Organic 

Phân phối bột rau củ dalahouse chính hãng 

Hotline tư vấn miễn phí : 0908630265

Mua hàng trực tiếp tại: 177 Thái phiên F9 Q11 

← Bài trước Bài sau →