BỘT DIẾP CÁ DALAHOUSE THẢI ĐỘC PHỔI

BỘT DIẾP CÁ DALAHOUSE THẢI ĐỘC PHỔI

Với mỗi điếu thuốc, cơ thể bạn tiếp xúc hơn 7000 loại hóa chất khác nhau. Liệu sức đề kháng của bạn có thể chống chọi được bao lâu? Những người thân xung quanh bạn sẽ phải chịu tác hại gián tiếp đến khi nào? Đã đến lúc từ bỏ thuốc lá! Mỗi ngày nếu bạn hút ít nhất 2-3 điếu thuốc, phổi của bạn phải chất chứa hơn 21.000 loại hóa chất và dần dần phổi yếu, ung thư phổi sẽ gõ cửa nhà bạn thôi ạ. Nếu bạn là người nghiện thuốc, chưa thể cắt cơn nghiện này và mong muốn tìm hiểu phương pháp bổ phổi, thanh lọc phổi, tốt cho phổi thì hãy cùng Cám EM Organic tìm hiểu Bột Diếp Cá Dalahouse thải độc phổi 


1. Bột diếp cá Dalahouse: 

🌱 Diếp cá có chất làm mát giúp hạ nhiệt, đặc biệt làm giảm nhiệt ở gan và phổi. Vì nó làm giảm nhiệt của phổi bị nóng và khô do hút thuốc nên tốt cho việc hồi phục sức khỏe trong quá trình cai thuốc.

🍎 Táo bảo vệ phổi bị tổn thương do hút thuốc và làm nhuận phổi bị khô, giúp xoa dịu cơ thể mệt mỏi vì tress nên rất tốt cho quá trình cai thuốc. Axit hữu cơ có trong táo làm giảm ham muốn hút thuốc lá.

🍃 Ít nhất mỗi ngày 1 ly nước diếp cá với táo ép sẽ giúp những người đang hạn chế thuốc lá cảm thấy dễ chịu hơn.

2. VÌ SAO BỘT DIẾP CÁ DALAHOUSE THẢI ĐỘC PHỔI 

Khi cơ thể bạn có những phản ứng như khó thở, mệt mỏi, là lúc mình cần thải độc đặc biệt nếu bạn là người hay hút thuốc và sống trong điều kiện ô nhiễm khói bụi hãy chuẩn bị cho mình mỗi ngày 1 ly nước bột diếp cá dalahouse  giúp xanh phổi đẹp da, thải độc phổi rất tốt. Nếu chỉ uống thuốc bổ phổi thôi sẽ không đủ vì thuốc sẽ phần nào có chứa độc tố khác bắt gan phải hoạt động nhiều hơn để thải độc. Nhưng với bột diếp cá dalahouse thải độc phổi từ thiên nhiên sẽ giúp bạn vừa bổ phổi, thải độc gan. Vừa có sức khỏe tốt hơn lại cải thiện hơn về làn da. 

3. TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỘT RAU CỦ DALAHOUSE 

Cám Em Organic chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc tóc từ thiên nhiên như bột rau củ dalahouse, bột lá nhuộm tóc Ogatic, bột lá thơm bồ kết gội đầu, bột cần tây Jans...Cam kết hàng chính hãng 100%, hậu mãi chu đáo, mua hàng vận chuyển tận nơi miễn phí cho đơn hàng trên 500k. Xin vui lòng gọi 0908630265 để được tư vấn miễn phí. 


← Bài trước Bài sau →