CÁCH GIÚP BẠN NẠP NHIỀU RAU CỦ QUẢ HƠN MỖI NGÀY

CÁCH GIÚP BẠN NẠP NHIỀU RAU CỦ QUẢ HƠN MỖI NGÀY

Ai cũng biết được rau củ quả là thức ăn cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, nhưng tối đa mỗi ngày một người chỉ có thể ăn không quá 1kg táo, 1kg rau, 1 trái bưởi, 3 quả cam, 2 miếng dưa hấu. Vậy có cách giúp bạn nạp nhiều rau củ quả hơn mỗi ngày không? Hay ít ra với những bạn không thích ăn rau, lười gọt vỏ rau củ, không nhiều thời gian sơ chế chuẩn bị thì với cách của cám em organic, bạn sẽ vẫn vô tư nạp đủ chất xơ chỉ trong 1 nốt nhạc.

1. NƯỚC ÉP TRÁI CÂY VÀ RAU CỦ 

Nước ép là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người ít ăn rau củ dạng sống và hoa quả tươi. Nước ép khi làm đúng sẽ rất ngon. Bạn sẽ hoàn toàn không tin mình đang uống nước ép rau xanh như rau bó xôi, rau cần tây hay nước ép ớt chuông. Thậm chí, có những món rau chẳng đời nào mình có thể ăn nổi nó như cần tây, ớt chuông, nhưng khi kết hợp nó lại theo 1 công thức nhất định, nước ép cần tây ớt chuông có vị vô cùng hấp dẫn, ngon lạ miệng. 

Ngoài ra, Nước ép cũng là một cách làm kinh tế để sử dụng toàn bộ trái cây dư thừa cũng như rau củ sắp hỏng - Nước ép giúp bạn vét sạch tủ lạnh, thanh lý mớ rau củ quả để đổi lại ly nước ép rau củ tươi mới ngon lành. Mỗi ngày 2 ly nước ep rau củ quả là cách giúp bạn nạp nhiều rau củ quả hơn mỗi ngày bạn nhé. Duy trì thói quen này sẽ mang lại nhiều thay đổi cho làn da và hệ tiêu hóa của mình. 


2. BỘT RAU CỦ TƯƠI DALAHOUSE 

Bột rau củ tươi sấy lạnh Dalahouse, được sản xuất từ công nghệ sấy lạnh rau củ tươi để đảm bảo vị tươi ngon mát ngọt từ rau củ quả. Bột rau củ tươi Dalahouse, là một cách tuyệt vời giúp cho bạn lười ăn rau, không thích ăn rau và không có điều kiện ăn rau tươi vẫn có cách nạp nhiều rau củ quả hơn mỗi ngày

Bột rau củ tươi sấy lạnh Dalahouse là một quá trình nhanh chóng giúp bạn nạp nhiều rau củ quả hơn mỗi ngày, chỉ với 2 muỗng cafe bột rau củ tươi sấy lạnh dalahouse với 100ml nước bạn đã có đủ lượng rau cho 1 bữa ăn. Đặc biệt với những ai đang làm răng chưa nhai tốt, trẻ em độ tuổi bắt đầu ăn dặm, người già đang ốm chưa thể ăn thô thì bột rau củ dalahouse là giải pháp giàu dinh dưỡng, nhanh chóng hơn bất cứ món ăn nhanh nào khác. Có thể nói, Nước ÉpBột rau củ tươi sấy lạnh Dalahouse là hai lựa chọn tốt nhất giúp bạn nạp nhiều rau củ quả hơn mỗi ngày. Với các bạn bận rộn, hay di chuyển, bị táo bón là lúc bạn nên nạp thêm chất xơ để cân bằng cơ thể sau những món ăn đầy thịt, dư mỡ, thừa đạm và thiếu rau xanh các bạn nhé. 


Nguồn tham khảo: Chào Juice, Trần Thanh Huyền 

--------

Cám Em Organic Shop

Chuyên phân phối các loại bột rau củ dalahouse

Mua hàng trực tiếp tại: 177 Thái phiên F9 Q11 

Hotline tư vấn: 0908630265← Bài trước Bài sau →