KIỀM HÓA CƠ THỂ BẰNG CỎ LÚA MÌ ĐỂ CHỮA UNG THƯ

KIỀM HÓA CƠ THỂ BẰNG CỎ LÚA MÌ ĐỂ CHỮA UNG THƯ

Với chế độ ăn hiện tại, 80% thực phẩm đưa vào có tính axít. Khi các tế bào liên tục tiếp xúc với môi trường axít sẽ bị thay đổi cấu trúc, từ đó phát sinh ung thư. Theo TS Giang chia sẻ " “Cơ thể hoạt động tốt nhất trong môi trường pH hơi kiềm từ 7,365 - 7,4. Để duy trì được pH này, cơ thể có nhiều chất đệm tham gia”,  nếu vượt quá số này cơ thể đang bị dư axit sẽ dẫn đến nguy cơ bị ung thư cao. Nhưng làm sao để kiểm soát được độ "Kiềm " và "Axit" trong thục phẩm mỗi ngày? Hãy cùng Cám Em Organic tìm hiểu qua bài viết  "KIỀM HÓA CƠ THỂ BẰNG CỎ LÚA MÌ ĐỂ CHỮA UNG THƯ" 


1. KIỀM HÓA CƠ THỂ LÀ GÌ? 

Nguyên nhân gốc rễ của sự bùng phát các bệnh mạn tính nguy hiểm tại Việt Nam đó chính là chưa kiểm soát được sự hình thành của các gốc tự do độc hại. Theo ước tính của Tổ chức Y Tế Thế Giới - WHO, gánh nặng của các bệnh này chiếm khoảng 70% tổng gánh nặng bệnh tật do tất cả các nguyên nhân tại Việt Nam.

Khi cơ thể có quá nhiều lượng axit hoặc quá nhiều lượng kiềm đều sẽ gây mất cân bằng độ PH và gây hại cho sức khỏe. Nghiên cứu cho thấy những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chỉ có 20% kiềm được đưa vào cơ thể, còn lại là 80% là axit. AXIT chính là tác nhân trong việc gây ra bệnh ung thư. Do đó, để cơ thể khỏe mạnh thì nồng độ PH trong cơ thể phải luôn đạt trạng thái cân bằng, PH=7,365.  Vì vậy, việc kiềm hóa cơ thể, trung hòa axit dư thừa là vô cùng quan trọng.

  • Nhóm Axit: thịt đỏ, thịt gia cầm, cá, sữa, trứng, ngũ cốc và rượu.
  • Nhóm Trung tính: chất béo tự nhiên, tinh bột và đường.
  • Nhóm Kiềm: Trái cây, các loại hạt, các loại đậu và rau

Nói nôm na dễ hiểu : trong bữa ăn gia đình hiện nay nếu khẩu phần ăn của bạn có hơn 80% thịt cá đạm động vật và chỉ có 20% là rau cải có nghĩa bạn đang bị dư Axit và ngược lại bạn đang bị dư Kiềm. Hãy lựa chọn thực phẩm sao cho cân bằng là hợp lý. 

2. Kiềm hóa cơ thể bằng cỏ lúa mì có thật sự cần thiết

Cỏ lúa mì (wheatgrass) Cỏ lúa mì wheatgrass ngọn cỏ chứa tất cả các thành phần tái xây dựng và tăng cường hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể. Nhiều vitamin nhóm A,C,E…, hơn 80 loại enzyme, 17 loại amino acid, trên 10 loại khoáng chất và vi lượng. Chúng ta có thể kiềm hóa cơ thể bằng cỏ lúa mì  qua chế độ ăn trực tiếp hay uống nước ép bột cỏ lúa mì , đồng thời các rau củ màu xanh đậm đặc biệt rất nhiều kiềm tự nhiên.

Đảm bảo đủ lượng 80% kiềm và 20% axit thì cơ thể tự động cân bằng lại, giúp ngăn ngừa ung thư. Trong một bữa cơm nếu bạn chuẩn bị 1 món mặn gồm thịt hay cá, gà thì bắt buộc trong khẩu phần còn lại nên có ít nhất 1kg rau luộc, 1 ly nước ép cỏ lúa mì nguyên chất về cơ bản đã cân bằng tốt trong khâu thực phẩm.

Tuy nhiên, việc tập thể dục thể thao cũng góp phần quan trọng trong việc kiềm hóa cơ thể, lúc tập thể dục chính là lúc cơ thể tiến hành trao đổi chất nhiều nhất qua việc tiết mồi hôi các bạn nhé. Bữa ăn dinh dưỡng đúng và đủ chất kèm với việc tập thể dục thường xuyên và đều đặn cũng giúp ích rất nhiều cho việc kiềm hóa cơ thể 

3. THỰC HƯ VIỆC KIỀM HÓA CƠ THỂ BẰNG CỎ LÚA MÌ ĐỂ CHỮA UNG THƯ? 

Bổ sung cỏ lúa mì để kiềm hóa cơ thể là một trong những chiến lược trong cuộc chiến chống ung thư. Các vitamin và khoáng chất dồi dào trong cỏ lúa mì sẽ giúp bạn loại bỏ các gốc tự do, từ đó các tế bào sẽ được sạch sẽ, thông thoáng hơn, tăng lượng oxy cho cơ thể. Ung thư, gout, đau dạ dày… sẽ khó có cơ hội phát triển. Ung thư được sản sinh từ các tế bào trong gốc tự do, do chế độ ăn uống không lành mạnh : như ăn quá nhiều thịt ( gốc axit), ăn nhiều món chiên xào khi dầu bị oxy hóa trong tự nhiên hay ăn ít rau xanh ( gốc kiềm) mà không biết cách nấu quá lâu sẽ bị mất vitamin và chất kiềm. 

Cỏ lúa mì được chính minh có thể chữa và phòng bệnh Ung thư cũng chính vì thành phần đặc biệt có trong đó. Vitamin K, hơn 80 nhân tố enzyme 17 loại amino acid, trên 10 loại khoáng chất và vi lượng. Vị rất dễ uống, có thể ép nước từ cỏ lúa mì tươi hay sử dụng bột cỏ lúa mì dalahouse để bổ sung mỗi sáng giúp cân bằng kiềm hóa cơ thể 

Kiềm hóa cơ thể bằng cỏ lúa mì để chữa Ung Thư là phương pháp hiệu quả, vừa giúp phòng bệnh ung thư lại tăng đề kháng cho cơ thể. Vị của bột cỏ lúa mì ngọt đậm tự nhiên, không đắng, mùi cỏ đặc trưng. Có thể pha chế cùng với các loại rau quả khác để thơm ngon hơn như: bột củ dền, bột cà rốt, bạc hà…các bạn nhé ! ĐỂ KHÔNG BỆNH UNG THƯ, HÃY ĂN KHÁC NGƯỜI !!! NHIỀU RAU ÍT THỊT VÀ VẬN ĐỘNG THỂ DỤC MỖI NGÀY <3

-------

Cám Em Organic!

Chuyên phân phối bột cỏ lúa mì Dalahouse

Mua hàng tại: 177 Thái phiên F9 Q11

Hotline tư vấn: 0908630265 


← Bài trước Bài sau →