🌈 NHỮNG CÂU HỎI VỀ NƯỚC ÉP CẦN TÂY 🌈

🌈 NHỮNG CÂU HỎI VỀ NƯỚC ÉP CẦN TÂY 🌈

1. Lượng nước ép cần tây lý tưởng để nhận được lợi ích chữa bệnh là gì?
- 16oz (450ml-500ml) nước ép cần tây mỗi ngày. Tăng lượng tiêu thụ đến 24-32oz/ngày sẽ cực kỳ có lợi cho bất kỳ ai mắc bệnh mãn tính hoặc các triệu chứng.

2. Cần bao nhiêu cần tây để làm 16oz (500ml) nước ép?
- Nửa hoặc một bó lớn tuỳ theo kích cỡ

3. Khi nào là thời gian tốt nhất để uống nước ép cần tây?
- Thời gian tốt nhất để uống nước ép cần tây là vào buổi sáng khi bụng đói trước khi bạn ăn gì khác ngoài nước hoặc nước chanh (đợi ít nhất 15 đến 30 phút sau khi uống nước chanh). Đợi 15 đến 30 phút sau khi uống nước ép cần tây rồi mới ăn sáng.
- Nếu bạn không thể uống nước ép cần tây vào buổi sáng trước khi ăn, thì lựa chọn tốt thứ hai là uống 15 đến 30 phút trước khi ăn thứ gì đó hoặc 30 đến 60 phút sau khi ăn một bữa ăn nhẹ hoặc 2 giờ sau khi ăn một bữa ăn nặng hơn bất cứ lúc nào trong ngày.
- Nếu bạn muốn uống 32oz (1L) mỗi ngày, bạn có thể chia làm hai phần 16oz (500ml). Bạn có thể uống khẩu phần đầu tiên vào buổi sáng khi bụng đói trước khi ăn và lần thứ hai vào cuối buổi chiều hoặc đầu buổi tối, ít nhất 15 đến 30 phút trước khi ăn bữa tiếp theo.

4. Có phải mua cần tây HỮU CƠ (ORGANIC) không?
- Hữu cơ là tốt nhất, nhưng nếu bạn không mua được hữu cơ thì có thể mua cần tây trồng thông thường. Hãy rửa sạch cần tây trong nước ấm hoặc ngâm với dấm trong 10-15phút. Đảm bảo rửa sạch từng cuống.

5. Tôi có thể làm nước ép cần tây trước rồi uống sau không?
- Tốt nhất nên uống nước ép cần tây ngay sau khi ép. Nhưng nếu bạn không có lựa chọn nào khác, đừng để nó trôi qua một ngày (24 giờ) và hãy bảo quản trong tủ lạnh.

6. Có thể cho thêm chanh hay rau quả khác vào nước ép cần tây không?
- Nước ép cần tây mang lại tác dụng tốt nhất khi uống một mình nó. Nó đã và đang tiếp tục chữa lành hàng triệu người trên toàn thế giới. Thêm các thành phần khác vào nước ép sẽ làm loãng tính chất chữa bệnh của nó. Điều này bao gồm chanh, gừng, táo, cam, rau xanh, cà rốt hoặc bất kỳ thành phần nào khác.

- Đáng buồn thay, một số cá nhân hiện đang cố gắng tận dụng sự phổ biến của nước ép cần tây bằng cách thay đổi công thức và thêm các thành phần mới để họ có thể gọi nó là của riêng họ và kiếm lợi từ nó. Họ khuyên nên thêm các thành phần như collagen, giấm táo, than hoạt tính vào nước ép cần tây, nhưng việc này làm phá hủy và làm biến chất nước ép cần tây, lấy đi một trong những đặc tính chữa bệnh của nó. Để bảo vệ sức khỏe của chính bạn, điều quan trọng là bạn nhận thức được những xu hướng sai lệch và không có ích này vì nó gây ảnh hưởng đến độ tinh khiết và sức mạnh của nước ép cần tây. Những xu hướng này đã bắt đầu bởi những người không tin vào nước ép cần tây và các đặc tính chữa bệnh của nó. Họ không bao giờ biết đến sự tồn tại của nó như một công cụ chữa bệnh cho đến khi phong trào nước ép cần tây toàn cầu mà Anthony Williams bắt đầu tiếp cận với hàng triệu người vì nó rất hiệu quả trong việc giúp chữa lành tất cả các loại triệu chứng và tình trạng sức khỏe.


- Biết đúng cách để uống nước ép cần tây là rất quan trọng để bạn có được lợi ích của nó. Có một số hợp chất dinh dưỡng có thể giúp kích hoạt hoặc tăng cường các đặc tính chữa bệnh của nước ép cần tây hơn nữa. Một số hợp chất dinh dưỡng bao gồm magiê, l-glutamine và choline chẳng hạn.

7. Tôi có thể ăn cần tây thay vì ép nó?
- Lý do chúng ta ép cần tây thay vì ăn nó là vì ép và loại bỏ chất xơ (bã cần tây) là cách duy nhất để có được lợi ích chữa bệnh mạnh mẽ. Ăn cần tây rất hữu ích, nhưng bạn sẽ không thể tiêu thụ đủ cần tây để có được lợi ích của việc ép nó.

8. Nước ép cần tây có thể tiêu thụ trong khi mang thai?
- Có, nước ép cần tây rất an toàn và lành mạnh trong khi mang thai. Nhưng mỗi người đều khác nhau, vì vậy hãy lắng nghe cơ thể của bạn. Bạn có thể thử 16oz (500ml) nước ép dưa chuột tươi thay thế nếu cảm thấy lợi ích của nước ép cần tây quá mạnh. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.

9. Phụ nữ cho con bú có thể uống nước ép cần tây?
- Nước ép cần tây cực kì tốt cho phụ nữ cho con bú. Nó có thể cung cấp rất nhiều khoáng chất vi lượng, vitamin C và các hóa chất dẫn truyền thần kinh như muối cụm natri chưa được phát hiện để em bé phát triển các cơ quan khỏe mạnh. Nước ép cần tây cũng giúp làm sạch và giải độc sữa mẹ, thanh lọc nó để em bé nhận được sữa mẹ tinh khiết nhất có thể.

10. Trẻ sơ sinh và trẻ em có thể uống nước ép cần tây?
- Vâng, nước ép cần tây mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

11. Có phải là bình thường khi có chút thay đổi trong nhu động ruột sau khi uống nước ép cần tây?


- Đây là một phản ứng detox bình thường mà một số người có mức độ độc tố cao hơn có thể gặp phải. Nước ép cần tây sẽ tiêu diệt vi khuẩn không tốt trong ruột và cũng sẽ giúp thanh lọc gan. Điều này có thể dẫn đến phân lỏng khi cơ thể đẩy chất độc ra khỏi gan. Hầu như tất cả mọi người ngày nay đều có độc tính ở mức độ nào đó, có thể dẫn đến vô số triệu chứng và tình trạng. Phân lỏng sẽ ngừng khi cơ thể bạn lành lại và bạn có thể nhận thấy nhu động ruột của mình trở nên đều đặn và khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Nếu bạn thấy tác dụng của nước ép cần tây quá mạnh, hãy thử 16oz (500ml) nước ép dưa chuột. Nước ép dưa chuột không có lợi ích tương tự nước ép cần tây nhưng nó rất nhẹ nhàng và là lựa chọn tuyệt vời cho đến khi bạn có thể khởi động lại nước ép cần tây.

12. Tôi sẽ trải qua sự gia tăng các triệu chứng sau khi uống nước ép cần tây?
- Nước ép cần tây rất lành, và muối cụm natri chưa được phát hiện sẽ bắt đầu tiêu diệt mầm bệnh trong cơ thể ngay lập tức, như virus Epstein-Barr và Shingles gây ra Bệnh Giời Leo, và nhiều loại vi khuẩn như Streptococcus gây bệnh Vi Khuẩn Phế Cầu.


- Đối với một số người, nếu họ đã trải qua một số triệu chứng như mệt mỏi hoặc các triệu chứng khác, thì trong một số trường hợp, những người này có thể tạm thời gặp lại các triệu chứng. Những triệu chứng này sẽ ngắn và dừng lại khi cơ thể được chữa lành. Đây là một bước chữa bệnh mạnh mẽ mà nước ép cần tây có thể mang lại cho sức khỏe trong tương lai lâu dài mà KHÔNG CÓ triệu chứng.

- Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy sự gia tăng các triệu chứng và nghĩ rằng đó là vì nước ép cần tây, thực tế sẽ là do nguyên nhân khác xảy ra trong cơ thể, cuộc sống hoặc chế độ ăn kiêng của bạn chứ không do nước ép cần tây. Điều quan trọng là phải hiểu những gì có thể xảy ra trong cơ thể và cách lựa chọn chế độ ăn uống và các yếu tố lối sống khác có thể dẫn đến sự gia tăng các triệu chứng và tình trạng mà bạn có thể gặp phải và làm thế nào để hỗ trợ cơ thể chữa lành. Đây là những gì được đề cập sâu trong các cuốn sách của Anthony Williams.

13. Có bình thường nếu bị đầy hơi sau khi uống nước ép cần tây?


- Nước ép cần tây nhanh chóng tăng tốc độ tiêu hóa. Nó thực hiện điều này bằng cách thúc đẩy gan tăng cường sản xuất mật, và ngay lập tức tăng cường sản xuất axit hydrochloric dạ dày. Sau đó bắt đầu phá vỡ protein thối cũ không tiêu hóa, chất béo ôi cũ bị mắc kẹt dưới đáy dạ dày và trong đường ruột nhỏ đã có ở đó trong nhiều thập kỷ ở trong cơ thể tất cả mọi người. Một khi các chất béo và protein này hòa tan, đầy hơi có xu hướng biến mất đối với hầu hết mọi người đang đối phó với các vấn đề đầy hơi mãn tính

.
- Nhưng đối với một số người, cảm giác đầy hơi có thể xảy ra có thể từ nhẹ đến nặng, tùy thuộc vào mức độ độc hại của đường tiêu hóa của bạn và bao nhiêu mảnh vụn thối không tiêu hóa trong đường tiêu hóa của bạn. Khi bạn kiên trì uống nước ép cần tây đúng cách, tình trạng và độc tính của đường tiêu hóa của bạn sẽ được cải thiện và đầy hơi có thể biến mất, miễn là các lựa chọn ăn uống khác của bạn nằm trong hướng dẫn được chia sẻ trong Medical Medium.

14. Nước ép cần tây có chứa oxalate?


- Có nhiều nguồn thông tin sai lệch cho rằng một số loại rau lá xanh và thảo mộc như cần tây có nhiều oxalat và do đó có hại. Điều này là hoàn toàn không chính xác và đang ngăn cản nhiều người nhận được các đặc tính chữa bệnh được cung cấp bởi các loại thực phẩm được coi là có nhiều oxalat. Nghiên cứu y học và khoa học đã chứng minh rằng những thực phẩm này không gây ra cho chúng ta bất kỳ tác hại nào, thay vào đó chúng cung cấp cho chúng ta các chất dinh dưỡng chữa bệnh quan trọng như hóa chất thực vật, vitamin và khoáng chất.

15. CÓ NITRAT TRONG NƯỚC ÉP CẦN TÂY?
- Cần tây và nước ép cần tây không chứa bất kỳ nitrat nào được kích hoạt hoặc có hại trừ khi cần tây bị oxy hóa hoặc bị mất nước (héo, không tươi). Khi nước ép cần tây hoặc cần tây tươi bị oxy hóa, giống như khi bất kỳ loại thảo mộc, rau hoặc trái cây nào bị oxy hóa, thì nitrat tự nhiên có thể xảy ra. Nhưng nitrat tự nhiên này cũng không bao giờ có hại dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu bạn không uống nước ép cần tây tươi vì bạn tin rằng nó có chứa nitrat có hại, thì thật không may bạn sẽ mất cơ hội chữa bệnh tuyệt vời của nó.

17. Mất bao lâu để cảm nhận được lợi ích của việc uống nước ép cần tây?
- Nó phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người. Hầu như tất cả mọi người đều cảm thấy lợi ích trong tuần đầu tiên khi uống nước ép cần tây đúng cách hàng ngày. Thậm chí nhiều người cảm thấy lợi ích ngay sau khi uống cốc đầu tiên.
- Tất cả phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và triệu chứng của bạn và mức độ độc hại và quá tải của gan với các mầm bệnh và chất độc khác nhau như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, kim loại nặng độc hại và tất cả các loại hóa chất và độc tố khác .
- Nếu ai đó đang đối phó với các vấn đề về cân nặng, nếu họ có nhiều chất béo bị thối và ôi và rất nhiều vi khuẩn trong đường ruột của họ như streptococcus, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian chữa bệnh. Chế độ ăn uống khác ngoài nước ép cần tây và thói quen sinh hoạt khác của bạn cũng sẽ đóng vai trò trong thời gian lành bệnh. Nhưng hầu hết mọi người đều cảm thấy một sự khác biệt khá nhanh chóng.

18. Tôi có thể ép rễ cần tây thay vì cần tây?
- Không, nước ép rễ cần tây sẽ không cung cấp các lợi ích chữa bệnh tương tự.

19. Người bị HUYẾT ÁP THẤP HOẶC CAO có uống được ko?

- Có và rất tốt, Natri tự nhiên có trong Cần Tây giúp ổn định huyết áp, hạ thấp khi quá cao và tăng lên khi quá thấp.

-----

Cám Em Organic shop !

Chuyên phân phối các loại bột cần tây sấy lạnh dalahouse nguyên chất.

Sản phẩm có bán tại đây !!!

Xem hàng trực tiếp tại 177 Thái phiên F9 Q11 

Hotline tư vấn: 0908630265 

← Bài trước Bài sau →