NƯỚC ÉP CỦ DỀN TÁO CÀ RỐT THANH LỌC THẢI ĐỘC

NƯỚC ÉP CỦ DỀN TÁO CÀ RỐT THANH LỌC THẢI ĐỘC

Một trong những loại rau củ giàu dinh dưỡng, có tính thanh lọc và thải độc cao, bổ máu giàu chất chống oxy hóa cũng là loại củ mang lại màu sắc hấp dẫn đó chính là Củ Dền Đỏ  .

Củ dền đỏ có mùi ngái, mang hương đất và có màu đỏ rất đậm. Nên củ dền thường được sử dụng để mix với các loại rau củ khác. Nước sử dụng nước ép củ dền 100% nguyên chất sẽ làm giảm huyết áp của bạn rất nhanh, và khiến bạn có cảm giác mệt đừ người. Trừ khi bạn dùng nước củ dền để hạ huyết áp thì có thể sử dụng 100ml nước củ dền đỏ nguyên chất hay 3 muỗng bột củ dền dalahouse với 100ml nước.


1.VÌ SAO NƯỚC ÉP CỦ DỀN TÁO CÀ RỐT THANH LỌC THẢI ĐỘC  

Đây là một trong những công thức nước ep vô cùng mạnh mẽ, được biết đến với sức mạnh thải độc và trẻ hóa cơ thể cũng như phòng ngừa ung thư. Với ba thành phần quan trọng như Táo, Củ dền, Cà Rốt giúp thanh lọc thông qua các cơ quan thải độc chính của cơ thể như gan, thận, ruột và da . Kết hợp chút chanh tươi sẽ giúp cân bằng vị hơi ngái của củ dền tươi hay có thể sử dụng bột củ dền dalahouse để giảm vị ngái, hăng của củ dền tươi. Ngoài ra, củ dền cò giúp tăng sức bền và cải thiện sức luyện tập. 

2. Nguyên liệu nước ép củ dền táo cà rốt 

- 2 quả táo đỏ 

- 3 muỗng cafe bột cà rốt dalahouse 

- 2 muỗng cafe bột củ dền dalahouse

- 1/2 quả chanh 

Cách làm: 

- Nếu bạn sử dụng củ dền tươi, hãy ép nó đầu tiên nhất. Còn nếu dùng bột củ dền dalahouse bạn chỉ pha bột củ dền với 400ml nước lọc, sau đó pha tiếp với bột cà rốt dalahouse cuối cùng là hòa với nước ép táo đỏ. Khuấy đền hỗn hợp sao cho hòa tan vào nhau, cuối cùng thêm nước ép chanh vào kèm ít đường nâu nếu bạn người thích sự ngọt ngào. 

Bột củ dền dalahouse 


3. NƯỚC ÉP CỦ DỀN TÁO CÀ RỐT THANH LỌC THẢI ĐỘC là VUA NƯỚC ÉP của tất cả các loại nước ép khác vì lợi ích siêu tốt của nó mà bạn nên dùng món nước ép này mỗi ngày một lần, mỗi lần 1 chai 400ml để cảm nhận sự thay đổi của cơ thể bạn nhé. Sự thay đổi rõ nhất là sức bền và sự dẻo dai của cơ thể, làm việc với cường độ cao nhưng vẫn tươi tắn tràn đầy năng lượng. Nước ép củ dền cà rốt còn giúp da dẻ hồng hào hơn, tươi sáng hơn rất nhiều. Nếu bạn là người bận rộn, hãy chọn sản phẩm bột củ dền dalahouse bột cà rốt dalahouse để rút ngắn công đoạn chế biến, sơ chế, ngâm rửa. 

Bột cà rốt dalahouse

Trích nguồn: Chào Juice, Trần Thanh Huyền

-------------

Cám Em Organic chuyên các loại bột rau củ hữu cơ 

xem hàng trực tiếp tại: 177 thái phiên f9 q11

hotline tư vấn: 0908630265 

Giao hàng thu tiền tận nhà !!!

← Bài trước Bài sau →