NƯỚC ÉP TÁO CÀ RỐT PHÒNG BỆNH UNG THƯ

NƯỚC ÉP TÁO CÀ RỐT PHÒNG BỆNH UNG THƯ

Theo trích dẫn nguồn từ quyển sách "Chào Juice" của Trần Thanh Huyền, nước ép táo và cà rốt kết hợp lại sẽ tạo ra món nước detox giúp phòng bệnh Ung thư hiệu quả. Vì sao NƯỚC ÉP TÁO CÀ RỐT PHÒNG BỆNH UNG THƯ  , vì đây là loại nước ép theo liệu pháp The Gerson Therapy , của viện Gerson được tiến sỹ Max Gerson phát triển vào những năm 1930 để điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân bị tái tháo đường, viêm khớp, dị ứng và đặc biệt điều trị cho bệnh nhân bị ung thư. Theo ông, phương pháp điều trị bệnh ung thư qua việc tăng cường hệ miễn dịch cũng như cung cấp nhân tố enzyme mới cho cơ thể, nó sẽ kích hoạt cơ thể tự miễn dịch tuyệt vời của cơ thể bạn. Rất đơn giản, chỉ dựa vào món nước ép Táo Cà Rốt khoảng 3 lít/ ngày để thải độc và chế độ thuần thực vật hữu cơ , cơ thể bạn sẽ có những chuyển biến tốt hơn như da đẹp hơn, trẻ trung hơn, ít bệnh vặt, nhẹ nhàng và dẻo dai hơn. 

1. VÌ SAO NƯỚC ÉP TÁO CÀ RỐT PHÒNG BỆNH UNG THƯ 

Nước ép đơn thuần là món nước giải khát dành cho phụ nữ, đặc biệt món nước ép cà rốt là món nước uống siêu dinh dưỡng, chứa rất nhiều chất chống ung thư. Từ 500g cà rốt, ta sẽ ép ra được khoảng 200-250ml nước cà rốt, chứa khoảng 3g protein, 100mg canxi, 1,3mg sắt, 975mg kali, 2.545mcg Vitamin A, 18mg Vitamin C và một lượng nhỏ vitamin B. Cà rốt có chứa hợp chất falcarinol, một loại thuốc trừ sâu tự nhiên giúp bảo vệ cà rốt khỏi sâu bệnh. Chính hợp chất falcarinol có tác dụng làm giảm ung thư ở chuột và Nghiên cứu đã chứng minh rằng hợp chất này có nhiều đặc tính chống ung thư hơn là betacaronten. 

Nước ép cà rốt kết hợp với táo xanh, tạo thêm lượng cho món nước ép trở nên ngon miệng hơn. Nên lựa chọn Táo Xanh vì lượng đường tự nhiên ít hơn táo đỏ. 

Khi kết hợp cà rốt với táo ép thành nước, ta sẽ có món NƯỚC ÉP TÁO CÀ RỐT PHÒNG BỆNH UNG THƯ  vừa ngon miệng lại vô cùng bổ dưỡng. 


2. CÔNG THỨC NƯỚC ÉP TÁO CÀ RỐT PHÒNG BỆNH UNG THƯ

Nguyên liệu ( cho khoảng 400ml) 

Cách làm :

  • Cà rốt hữu cơ dùng bàn chải cọ rửa sạch. Để nguyên vỏ
  • Nếu dùng bột cà rốt dalahouse, khuấy đều bột cà rốt với 300ml nước lọc
  • Táo xanh rửa sạch. Để nguyên vỏ

3. MUA BỘT CÀ RỐT SẤY LẠNH DALAHOUSE Ở ĐÂU?

Công thức nước ép từ cà rốt tươi và táo xanh sẽ thơm ngon miệng hơn nhưng vị cà rốt sẽ tạo mùi hăng nhẫn dẫn đến các bạn nhỏ sẽ khó uống hơn. Để vị dễ uống và nhàn hơn hãy chọn bột cà rốt sấy lạnh dalahouse vị ngọt dễ uống, tiện dụng hơn rất nhiều. Qua việc dùng bột cà rốt sấy lạnh dalahouse, mẹ chỉ cần chuẩn bị nước ép táo riêng 1 chai to 1lit, khi nào dùng sẽ khuấy với bột cà rốt sẽ có ngay món NƯỚC ÉP TÁO CÀ RỐT PHÒNG BỆNH UNG THƯ 

-----

Cám Em Organic Shop

177 Thái phiên F9 Q11

Hotline tư vấn: 0908630265


← Bài trước Bài sau →