NHÂN TỐ ENZYME TỪ RAU CỦ QUẢ TƯƠI

NHÂN TỐ ENZYME TỪ RAU CỦ QUẢ TƯƠI

Rau củ quả tươi luôn có vô vàng lợi ích tuyệt vời, nhưng hiểu sao cho đúng được những giá trị dinh dưỡng bên trong của Rau Củ Quả Tươi thì không phải ai cũng hiểu rõ. Hãy cùng Cám Em Organic tìm hiểu NHÂN TỐ ENZYME TỪ RAU CỦ QUẢ TƯƠI 

1. RAU CỦ QUẢ TƯƠI VÀ LỢI ÍCH CỦA NÓ 

Ở dạng thô nguyên bản của mình, rau củ quả tươi chứa đầy đủ nhất các chất dinh dưỡng quý báu cần thiết cho cơ thể con người. Rau củ quả tươi ở dạng nguyên bản thô là một thực phẩm hoàn hảo nhất và nhiều lợi ích nhất. Rau củ quả tươi mang hàm lượng nước cao nên dễ tiêu hóa, tâm trí chúng ta tốt nhất. 

2. Nhân Tố Enzyme là gì ?

Enzyme chính là chất xúc tác để tăng tốc độ và tạo điều kiện cho các phản ứng của cơ thể chúng ta. Trong thực tế, một số phản ứng hóa sinh hóa thậm chí sẽ không xảy ra nếu không có các enzyme ( trung bình, chúng ta có khoảng 1.300 enzyme). Lượng Enzyme dồi dào có trong rau củ quả và các loại rau lá xanh tươi sống, khi được ép lạnh trong nước ép hay trong bột rau củ dalahouse.  Chính là yếu tố tạo nên độ "tươi", "mát ruột" mà chúng ta cảm nhận được tức thì. Đã có nhiều nghiên cứu về vai trò của enzyme trong việc ngăn chặn và điều trị các bệnh mãn tính như: giúp kéo dài tuổi thọ, đồng thời cải thiện nhan sắc cho con người. Đáng tiếc, quá trình sản xuất enzyme của cơ thể giảm dần theo thời gian và chúng cũng dễ dàng mất đi khi thực phẩm được nấu chín. Enzyme hoàn toàn bị mất đi khi thực phẩm bị nấu ở nhiệt độ 115 độ C 


3. RAU CỦ QUẢ TƯƠI NGUỒN THỨC ĂN GIÀU ENZYME NHẤT 

Thực phẩm sống, ở đây mình muốn nói đến thực vật : các loại rau, củ, quả tươi sống. Bản thân chúng mang năng lượng sống, năng lượng của mặt trời trong suốt quá trình đơm hoa,kết trái, được nươi dưỡng bởi năng lượng, dinh dưỡng của đất và nước, ánh nắng. Khi chúng ta ăn thực vật sống là chúng ta đang nạp năng lượng sống với rất nhiều nhân tố enzyme quý báu có giá trị nuôi dưỡng lớn lao mà thực phẩm nấu chín không có được. 

Bạn nên biết rằng hầu hết thực phẩm khi nấu chín quá 50độ C đã trải qua một số mức độ phân hủy enzyme nhất định. 


Vì vậy, hãy cố gắng ăn nhiều rau củ quả tươi nhiều nhất có thể. Nếu bạn không thể ăn sống 1 bó rau cải kale , hay 1 quả bưởi cùng 1 lúc thì hãy nghĩ đến việc dùng nước ép rau củ để giải khát cũng như bổ sung dinh dưỡng, nuôi dưỡng Enzyme cho cơ thể.  Nước ép rau củ quả tươi đơn giản hơn với Bột Rau Củ Dalahouse, vô cùng tiện lợi có thể mang theo bất cứ nơi nào miễn là bạn có sắn bình nước + nước sạch là có thể sẵn sàng thưởng thức nước ép rau củ tươi. 


Enzyme là một nhân tố rất diệu kỳ để giúp cơ thể bạn tự đào thải căn bệnh lạ, tự bảo vệ cơ thể mình và nó là một rào chắn tự nhiên vô cùng quý giá. Nhưng nhân tố Enzyme sẽ mất đi từng ngày, từng giờ nếu không kịp thời bổ sung những nhân tố Enzyme mới chắn chắc cơ thể bạn rất dễ bị nhiễm bệnh, không đủ chất đề kháng để chống lại bệnh tật. Chính rau củ quả tươi là Nguồn Enzyme tự nhiên nhất, quý giá nhất mà mình không nên bỏ qua. NHÂN TỐ ENZYME TỪ RAU CỦ QUẢ TƯƠI là một liều thuốc kháng sinh tự nhiên, kháng thể tự có trong thực phẩm để giúp cơ thể chống chọi lại với các bệnh tật.

Hãy duy trì uống rau củ quả tươi tưởng chừng đơn giản lại vô cùng thách thức cho các chị em nội trợ, chị em văn phòng với khâu : mua rau củ quả, ngâm rửa, gọt vỏ cắt nhỏ --> ép nước --> vệ sinh máy. Bao nhiêu bước trong 1 quy trình làm nước ép cũng mất khá nhiều thời gian của nhiều người bận rộn.

Nhưng với Bột rau củ dalahouse, được tuyển chọn rau củ tươi ngon theo phương pháp sấy lạnh để đảm bảo 99% vị tươi ngon của rau củ tươi và thậm chí bớt hăng hơn ép rau củ tươi. Bột rau củ dalahouse có nhiều sản phẩm tùy chọn để dùng mỗi ngày hay mix lại giữa các vị rau củ để sáng tạo nước ép juice tuyệt vời cho bạn như: bột củ dền, bột bó xôi, bột bí đỏ, bột trà xanh, bột cải kale, bột cần tây, bột bông cải xanh....Vị tươi ngon, sạch và an toàn

-------

Cám Em Organic 

Chuyên phân phối bột rau củ dalahouse 

177 Thái Phiên F9 Q11

Hotline tư vấn miễn phí: 0908630265 


← Bài trước Bài sau →