VẪN ĐỦ RAU XANH KHI CON XA MẸ

VẪN ĐỦ RAU XANH KHI CON XA MẸ

Hẳn là người mẹ nào cũng rất quan tâm đến việc chăm chút bữa ăn cho con sao cho đủ chất từ khi con mới bắt đầu ăn dặm cho đến lúc con trưởng thành tự lập và trải nghiệm cuộc sống xa nhà thì mẹ càng lo lắng nhiều hơn. Làm sao để vẫn đủ dinh dưỡng cho con khi con sống tự lập một mình hay con đi du học nước ngoài hay những lúc mẹ đi công tác xa con vẫn đủ dinh dưỡng trong mọi bữa ăn ? Hãy cùng Cám Em Organic bày cách cho mẹ chăm con khi xa mẹ mà Vẫn Đủ Rau Xanh Khi Con XA MẸ mẹ nhé 


1. BỮA CƠM KHI CON XA MẸ

Bữa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng phải đảm bảo : chất xơ, protein, tinh bột và để có bữa ăn ngon đủ chất phải kỳ công chuẩn bị. Mẹ luôn là người đóng vai trò chuẩn bị bữa ăn ngon đủ chất cho con ngay từ khi con bước vào tuổi ăn dặm. Khi con ở cạnh mẹ, bữa ăn nào cũng đủ đầy ngon miệng nhưng hôm nào mẹ vắng nhà con sẽ ăn bên ngoài, ăn mì tôm, ăn rất qua loa chưa kể khâu vệ sinh an toàn thực phẩm đừng nói đến chất dinh dưỡng cho con có đủ hay thiếu. Đặc biệt, khi con xa mẹ đi tạo dựng tương lai như đi du học ở một đất nước xa lạ, cách xa mẹ hơn ngàn cây số thì bữa cơm của con chắc chắn không được đủ đầy hơn nữa, ở các nước phương tây du học Mỹ, du học Anh, Du học Canada,...rau xanh là một thứ không dễ tìm. 

thức ăn nhanh thiếu rau dư thịt

2. LÀM SAO ĐỦ RAU XANH KHI CON XA MẸ ?

Mẹ đắn đo, lo lắng cho con khi xa mẹ  không đủ rau xanh cho bữa ăn mỗi ngày. Với Bột rau củ sấy lạnh dalahouse, có đủ tất cả loại rau củ cho con như rau bó xôi spinach nhiều canxi, bí đỏ bổ não, cần tây, diếp cá, bông cải xanh, củ dền bổ máu, khoai lang tím....với chừng ấy loại rau xanh trong mỗi gói nhỏ tiện dụng, bữa ăn của con rất đơn giản và tiện lợi vô cùng. 


3. BỘT RAU CỦ DALAHOUSE THAY MẸ CHĂM SÓC CON 

Bột rau củ dalahouse được sản xuất từ phương pháp sấy lạnh rau củ tươi để đảm bảo được 99% chất dinh dưỡng có trong rau củ tươi. Bột rau củ dalahouse được canh tác hữu cơ từ vùng núi cao 1.500m ở Lâm Đồng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của cục vệ sinh thực phẩm FDA, chứng nhận ISO, chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm. 


Cám Em Organic,

Chuyên các sản phẩm bột rau củ hữu cơ Dalahouse

Hàng chính hãng, giá phải chăng 

Miễn phí tự vấn tại: 0908630265

Xem hàng trực tiếp tại: 177 Thái Phiên F9 Q11 
← Bài trước Bài sau →