4 Lý do khách hàng luôn yêu thích Bột Cần Tây Sấy Lạnh Jan's

4 Lý do khách hàng luôn yêu thích Bột Cần Tây Sấy Lạnh Jan's

Xu hướng tiêu dùng ngành bột rau củ những năm qua cho thấy nhu cầu thị trường ngày càng tăng nhanh. Khách hàng có xu hướng sử dụng các sản phẩm nguyên mùi, nguyên vị, nguyên chất từ rau củ tự nhiên chứa nhiều dưỡng chất và lợi ích cho cơ thể. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm hiện nay trên thị trường đều sấy than, sấy nhiệt độ cao dẫn đến chất lượng không được đảm bảo, hơn 80% sản phẩm bột rau củ hiện tại ở nước ta đều qua các công cụ sấy thô sơ dẫn đến mất gần hết chất, vị và mùi của rau củ.

Bột cần tây sấy lạnh Jan's - tiên phong trong lĩnh vực bột cần tây sấy lạnh 

"Jan's Farmmades xác định sứ mệnh cung cấp các giải pháp chế biến những sản phẩm cao cấp tự nhiên và thuần chất. Vì lẽ đó, chúng tôi chú trọng xây dựng chuỗi kết hợp với các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản sản xuất phân bón hữu cơ giàu vi và khoáng chất tự nhiên, liên tục hợp tác nâng cấp nông trại, phát triển và lan rộng quy trình chế biến tại nông trại với công nghệ thông minh Sanaki giúp nâng cao chất lượng và vị thế của nông sản Việt không chỉ trong nước mà trên trường quốc tế".

Với thị trường trong nước, hiện tại, chị Trang nhấn mạnh chiến lược trọng yếu tập trung vào sản phẩm cao cấp "yếu tố cao cấp mà chúng tôi mang lại không dựa trên sự thay đổi hương vị hay bổ sung thêm từ bên ngoài mà nền tảng của nó là việc áp dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất để lưu giữ trọn vẹn dinh dưỡng của các sản phẩm nông sản chất thực trong đó có bột cần tây tươi và lợi ích từ bột cần tây đem lại cho khách hàng. Cốt lõi của sản phẩm là phát huy hết tất cả yếu tố tự nhiên nhất từ bên trong vốn có của nguyên liệu gốc "

4 Lý do khách hàng luôn yêu thích Bột Cần Tây Sấy Lạnh Jan's

Tiêu biểu, theo thống kê của Jan's khảo sát trên 10000 khách hàng đã trải nghiệm và mua sản phẩm bột cần tây sấy lạnh Jan's lần thứ 2, một số đặc điểm khiến người dùng tin chọn Jan's, đó là:

1. Vị ngon hơn, thuần chất hơn. Khi uống bột cần tây Jans, khách hàng sẽ cảm nhận được vị thanh mát nhẹ nhàng của bột cần tây tự nhiên và dễ dàng nhận ra ngày sản phẩm không sử dụng bất cứ hương vị hóa chất nào bằng mùi tự nhiên của cần tây.

2. Lưu giữ nguyên vẹn lượng chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, xơ và các chất làm đẹp da, giữ dáng thon từ cần tây tươi.

3. Giữ lại "chất xơ" từ cần tây tươi, biến "chất xơ xay tự nhiên" trở nên dễ uống hơn thông qua dạng xơ bột

4. Thương hiệu uy tín được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, vị tươi ngon hơn và dễ uống hơn nước ép cần tây tươi

Bột cần tây sấy lạnh Jan's - công nghệ tạo sự khác biệt: 

Lý do khách hàng luôn yêu thích Bột cần tây Sấy lạnh Jan's bởi vị tươi ngọt thanh dễ uống từ việc ứng dụng công nghệ sấy lạnh thông minh Sasaki và bí kíp cổ truyền nghiền chậm bằng hệ thống cối đá tự nhiên giúp giữ được 99% màu, mùi vị của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm được chú trọng đầu tư vào canh tác nguồn nguyên liệu cần tây tươi ở độ cao hơn 1000m trên cao nguyên Đà Lạt. 

Chỉ có tình yêu và đam mê đủ lớn mới làm nên những điều tuyệt vời", Jan's luôn tận tâm, đem đến những sản phẩm với hương vị tự nhiên, nhiều dưỡng chất và lợi ích cho cơ thể.

Mua bột cần tây sấy lạnh Jan's chính hãng ở đâu

Bột cần tây sấy lạnh Jan's được phân phối rộng rãi trên khắp cả nước, quý khách hàng cần mua bột cần tây sấy lạnh Jan's có thể tìm mua tại gian hàng Cám Em Organic chính hãng tại :

Cách thức ĐẶT HÀNG!!
📞 0908630265


← Bài trước Bài sau →