NƯỚC ÉP CẦN TÂY GIÚP CÂN BẰNG CƠ THỂ ?

NƯỚC ÉP CẦN TÂY GIÚP CÂN BẰNG CƠ THỂ ?

Chào ngày mới với một ly nước ép thanh ngon và ngọt ngào. Vị vô cùng đạmậ đà, tươi mới mà các bạn bắt đầu làm quen với nước ép chắc chắn sẽ phải lòng, đặc biệt là các bạn thích có chút vị chua thanh nhẹ của cam. Với bất kỳ công thức nào bạn cảm thấy ngọt so với khẩu vị của mình, bạn cứ giảm lượng hoa quả và tăng lượng rau củ nha. Nước ép cân bằng từ cần tây kết hợp với nhiều loại trái cây khác như táo, cam, cà rốt sẽ giúp bạn cả thấy nhẹ nhàng, tươi mát cân bằng cả ngày các bạn nhé. Bạn hãy cùng Cám Em Organic tìm hiểu công thức nước ép thanh lọc, cân bằng cơ thể từ Cần Tây nhé. 

NƯỚC ÉP CẦN TÂY GIÚP CÂN BẰNG CƠ THỂ ?

Cần tây được biết đến như một loại siêu thực phẩm có rất nhiều vitamin, nước, chất xơ rất cao. Cần tây có thể ăn sống hay ép nước sẽ cho ra rất nhiều nước cần tây nguyên chất. Khi cơ thể bạn cảm giác nóng rát, hơi bứt rứt khó chịu, không hài lòng và hay cáu gắt chính là lúc bạn nên cân bằng cơ thể lại. Cơ thể bạn đã tiêu thụ quá nhiều đạm động vật, chịu nhiều áp lực cuộc sống, tiêu thụ rất nhiều món ăn nhiều dầu mỡ...chúng làm cho cơ thể bạn quá tải dẫn đến rất chịu thì một dòng nước mát mượt siêu ngon và đầy dinh dưỡng thực sự rất cần thiết để cân bằng lại. 

Chính vì lẽ đó, nước ép cần tây được rất nhiều người lựa chọn bởi vì lượng chất dinh dưỡng của nó mang lại cũng nước lượng nước mát ngọt lành giúp cân bằng ngay lập tức cơ thể đang bị bốc hỏa. 

CÔNG THỨC MÓN NƯỚC ÉP CẦN TÂY GIÚP CÂN BẰNG CƠ THỂ:

+ NGUYÊN LIỆU 

1 Quả cam tươi 

1/2 Quả Táo đỏ

3 Củ cà rốt

1 nhánh cần tây hay 2 muỗng bột cần tây sấy lạnh jans+ Cách làm: 

Cam cắt ngang, vắt lấy nước 

Táo, cà rốt, cần tây sau khi rửa sạch cắt miếng vừa miệng máy ép. 

Ép luân phiên xen kẽ các loại nguyên liệu 

Trọn hai phần nước ép với nhau và uống liền

CÂN BẰNG CƠ THỂ TỪ BỘT CẦN TÂY SẤY LẠNH JANS , cần tây hay còn gọi là celery là loại nguyên liệu hàng đầu sử dụng detox thanh lọc cơ thể. Vì cần tây cho nhiều nước, có vị mặn, lợi tiểu và chứa nhiều chất chống ung thư. Nếu bạn quá bận rộn để có thể ép nước cần tây mỗi ngày bạn có thể lựa chọn ăn cần tây sống, xào với thịt bò và tuyệt vời hơn có thể sử dụng bột cần tây sấy lạnh Jans pha với 100ml nước ấm, vậy lạ cơ thể đã sẵn sàng được cân bằng lại (cool down) rồi các bạn nhé. Ngoài công dụng cân bằng, detox bột cần tây sấy lạnh Jans còn được sử dụng điều trị cao huyết áp, mỗi ngày 1 ly nước ép cần tây sau khi ăn sẽ giúp bạn ổn định huyết áp rất tốt. 

Đó là lý do NƯỚC ÉP CẦN TÂY GIÚP CÂN BẰNG CƠ THỂ , hãy bổ sung nước ép cần tây mỗi sáng trước khi ăn để cảm nhận sự nhẹ nhàng, thanh nhiệt của cơ thể các bạn nhé. 

------

Cám Em Organic,

Chuyên phân phối các loại bột cần tây sấy lạnh Jans 

Xem hàng tại: 177 Thái phiên F9 Q11 

Mua hàng giao hàng khắp cả nước !!!

Hotline đặt hàng: 0908630265


← Bài trước Bài sau →