CỎ MẦN TRẦU TINH TÚY LÀM MƯỢT TÓC

CỎ MẦN TRẦU TINH TÚY LÀM MƯỢT TÓC

1. CỎ MẦN TRẦU -  TINH TÚY THIÊN NHIÊN ẨN MÌNH TRONG HÌNH HÀI CÂY CỎ

Mùi hương được xem như một thứ “vũ khí kỳ lạ”, nó dễ dàng đánh thức mọi giác quan của cơ thể, nó giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn sau những tất bật của cuộc sống thường ngày. 💖

🌱Hồi bé mỗi lần mẹ nấu nước gội đầu là tôi lại thấy thích thú bởi thứ nước đó có mùi hương thơm đến nao lòng. Mà đâu có xa xôi gì đâu, mùi hương đó là sự hòa quyện của cỏ mần trầu, quả bồ kết, chanh, xả… Đều là những thứ cây cỏ quen thuộc trong vườn nhà.

🌱Bao năm sau đó, giờ đây lại được trở về với mùi hương quen thuộc này, lòng bỗng thấy an yên như kí ức năm nào ùa về. Giữa những vô vàn các loại dầu gội hiện đại, giữa thành phố nhộn nhịp, sau 1 ngày làm việc căng thẳng lại tìm thấy thứ nước gội đầu có mùi thơm quen thuộc. Cả tâm hồn thư thái đến lạ.

2. BỘT LÁ THƠM GỘI ĐẦU OGATIC CỎ MẦN TRẦU LÀM MƯỢT TÓC

#Lá_thơm_gội_đầu_của_Ogatic với thành phần chính từ #Cỏ_mần_trầu cùng với các loại cây cỏ quen thuộc: Xả, bồ kết, vỏ bưởi, hương nhu, mùi già, .. sẽ giúp nhẹ nhàng làm sạch da đầu, giúp tóc thơm mùi thiên nhiên, luôn chắc khỏe lại ngăn ngừa rụng tóc tốt do da đầu khỏe mạnh.💓

THÀNH PHẦN:

  • Bột lá thơm gội đầu Ogatic được chiết xuất từ bồ kết, chanh sả, cỏ mần trầu và
  • Bồ kết và cỏ mần trầu là loại dược liệu dân gian có khả năng trị rụng tóc, trị gàu, nuôi dưỡng tóc làm cho tóc ngày một khỏe hơn.
  • Chanh sả : tạo hương thơm thư giãn, ngoài ra chanh có tác dụng làm mượt tóc hơn.

Sự kết hợp giữa các nguyên liệu có từ tự nhiên mang lại giải pháp trị rụng tóc cho các chị em phụ nữ, đặc biệt là các mẹ sau sinh bị rối loạn hóc môn - stress do chăm con khiến tóc đã dày mượt ngày xưa ngày càng trở nên thưa thớt.

CÁCH DÙNG:

- Bột lá thơm gội đầu Ogatic giải pháp giảm rụng, nuôi dưỡng tóc khỏe hơn mỗi ngày. Đóng gói dưới dạng túi lọc, mỗi hộp 10 gói rất tiện dụng.

- Thả 1 gói túi lọc lá thơm Ogatic vào trong 2 lít nước sôi, nếu đun sôi được trên bếp thì càng tốt. Sau đó, đợi khi nước nguội hẳn thì gội tóc massage da đầu nhẹ nhàng. Hương chanh sả cỏ mần trầu khi được ngâm trong nước nóng tỏa hương thơm giúp thư giãn dễ chịu y như cảm giá đi Spa tóc. Gợi ý cho các mẹ mình nên ngâm bột lá thơm ngay trong phòng tắm trong khi chờ đợi bột lá thơm Ogatic ra hết chất mình vệ sinh thân thể trước và sau cùng là gội đầu nhé. Chính trong quá trình chờ đợi như thế vậy vừa giúp thư giãn bởi hương thơm Spa của lá thơm Ogatic sau giờ làm việc căng thẳng.

Bột lá thơm gội đầu Ogatic giúp tóc giảm rụng, sạch gầu, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn và kích thích mọc tóc mới. Giải pháp kinh tế tiện dụng cho chị em làm đẹp thời hiện đại.

Bột lá thơm gội đầu Ogatic được phân phối bởi Cám Em Organic cam kết chính hãng 100%, hàng việt nam chất lượng cao đạt chứng nhận của Bộ Y tế chị em có thể yên tâm lựa chọn phục hồi mái tóc hư tổn cho mình.

-----------------

Cám Em Organic

Chuyên sản phẩm hữu cơ thiên nhiên : quả xà phòng bồ hòn, nước rửa chén bồ hòn, bột lá nhuộm tóc bạc Ogatic, Lá thơm gội đầu Ogatic, Nhanh xanh, Nụ Trầm.

0908630265

177 Thái phiên F9 Q11

facebook.com/quagiatbohon


Lá thơm gội đầu #Ogatic - nâng niu mái tóc từ cây cỏ thiên nhiên

← Bài trước Bài sau →