LÁ THƠM GỘI ĐẦU - GÓI TRỌN VẸN NHỮNG YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY

LÁ THƠM GỘI ĐẦU - GÓI TRỌN VẸN NHỮNG YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY

🍀Tôi là giáo viên cấp 3, cũng đã có gần 30 năm gắn liền với bục giảng. Thời gian lâu như vậy nhưng cứ đến ngày nhà giáo mỗi năm, lòng tôi lại bồi hồi như những ngày đầu tiên cầm phấn.
🍀Tôi nhớ từng học sinh cũ của mình, từ những em có thành tích xuất sắc trong lớp cho đến các em hay bày trò nghịch ngợm và cũng không thể quên được những "gương mặt thầm lặng" nhưng làm nên cả một tập thể đoàn kết. Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc vì các học sinh trong lớp gắn bó như một gia đình.


🍀Tuần vừa rồi, trường tôi tổ chức ngày 20.11. Rất nhiều học sinh về thăm và tri ân thầy cô giáo. Biết tôi là người chỉn chu về ngoại hình, đặc biệt là mái tóc, học sinh tặng tôi một hộp #lá_thơm_gội_đầu. Tôi vô cùng xúc động vì món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này. Mới dùng được mấy ngày nhưng tôi cảm thấy rất thích vì cảm giác tự nhiên, dễ chịu như nồi nước bưởi gội đầu thuở xưa. Thật sự, có những người học trò hiểu mình không phải là hạnh phúc ai cũng có được

LÁ THƠM GỘI ĐẦU - GÓI TRỌN VẸN NHỮNG YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY


👉 #Lá_thơm_gội_đầu_Ogatic được chiết xuất tự nhiên từ: bồ kết, chanh, sả, mùi già, cỏ mần trầu… giúp mái tóc được chăm sóc hoàn hảo, thư giãn da đầu và giảm tình trạng gãy rụng hiệu quả. Đặc biệt, kích thích mọc tóc nhanh chóng.


Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một loại dầu gội thiên nhiên thì hãy thử ngay lá thơm gội đầu để trải nghiệm nhé!❤️

-------------------
🌿BỘT LÁ NHUỘM TÓC OGATIC - QUÀ TẶNG TRI ÂN TẤM LÒNG THẦY CÔ GIÁO

← Bài trước Bài sau →