PHÔI MẦM ĐẬU NÀNH THẦN DƯỢC LƯU GIỮ NÉT THANH XUÂN CHO PHỤ NỮ

PHÔI MẦM ĐẬU NÀNH THẦN DƯỢC LƯU GIỮ NÉT THANH XUÂN CHO PHỤ NỮ

🌿🌿 PHÔI MẦM ĐẬU NÀNH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT LƯU GIỮ NÉT THANH XUÂN 🌿🌿


1. PHÔI MẦM ĐẬU NÀNH LÀ GÌ? 

Phôi mầm đậu nành trong giai đoạn nảy mầm sẽ sản sinh ra hoạt chất isoflavones. Isoflavones được xem là estrogen thiên nhiên, giúp giữ lượng nước trong cơ thể và mỡ ở mức ổn định do đó giữ được dáng hình mềm mại, nữ tính. Hoạt chất này có tác dụng giúp cân bằng lượng estrogen cho cơ thể và bảo vệ lớp collagen của da. Isoflavones đậu nành còn có tác dụng tăng đồng hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, làm đẹp da thật tự nhiên. Đây chính là chìa khóa cho việc giữ gìn làn da tươi trẻ, duy trì nét thanh xuân và sức khỏe cho phụ nữ.

2. VÌ SAO PHÔI MẦM ĐẬU NÀNH GIÚP LƯU GIỮ NÉT THANH XUÂN CHO PHỤ NỮ

👉Phụ nữ từ 30 tuổi hay sau khi sinh, lượng estrogen (nội tiết tố) do cơ thể tiết ra suy giảm nội tiết tố hoặc mất cân bằng nội tiết tố, ảnh hưởng lớn tới nét trẻ trung, xuân sắc, duy trì ham muốn. Phôi mầm đậu nành Soyna được ra đời dựa trên nguyên tắc giải quyết việc mất cân bằng estrogen này.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra thành phần isoflavone được chiết xuất từ phôi mầm đậu nành có cơ chế hoạt động và tác dụng tương tự với estrogen (nội tiết tố nữ). Được xem là estrogen thảo dược, isoflavones giúp bổ sung và cân bằng estrogen (nội tiết tố nữ) cho phụ nữ.

 Phụ nữ từ tuổi 30, đặc biệt phụ nữ sau khi sinh hoặc trong giai đoạn tiền mãn kinh- mãn kinh có các dấu hiệu suy giảm nội tiết tố muốn cải thiện những vấn đề về da, tóc, sức khỏe, cải thiện sinh lý nữ… sẽ được giải quyết nhờ bổ sung isoflavones từ phôi mầm đậu nành. Hơn nữa, isoflavones từ phôi mầm đậu nành còn có cơ chế tự đào thải nếu dư thừa nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ.


3. PHÔI MẦM ĐẬU NÀNH SOYNA, ĐẠT CHỨNG NHẬN AN TOÀN SỬ DỤNG CỦA BỘ Y TẾ 

Phôi mầm đậu nành thần dược lưu giữ nét thanh xuân cho phụ nữ, đặc biệt phụ nữ sau sinh khi lượng estrogen suy giảm nghiêm trọng làm cho da mặt không còn được mịn màng như trước. Tóc rụng nhiều hơn, khô hạn hơn, giới hạn trong việc chăn gói giữ lửa cho gia đình mình. Phôi mầm đậu nành là chìa khóa gìn giữ gia đình, giữ gìn sắc đẹp. Phôi mần đậu nành Soyna, estrogen thảo dược thiên nhiên đạt chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế an toàn sử dụng !

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0908630265 


← Bài trước Bài sau →