QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ

QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ

TÓC MẸ TRONG KÝ ỨC BẠN LÀ GÌ? 🌸🌸

👧 8 tuổi.

"Hồi mình còn nhỏ, mẹ mình có thói quen gội đầu bằng bồ kết và vỏ bưởi. Đun lên ra thứ nước nâu nâu, mùi khét khét nồng nồng. Mẹ nói gội vậy tóc đen hơn, mau dài hơn. Nhiều hôm mẹ ngoắc lại nói để mẹ gội đầu cho, là mình toàn chạy biến, vì mùi bồ kết cháy hồi đó cứ thấy “ghê ghê” sao đó. Không chịu gội, nhưng cứ hay bị mẹ sai đi ra chợ mua bồ kết. Cứ trưa trưa đang chơi nhảy dây với mấy đứa bạn là mẹ lại ra kêu về, đưa mấy tờ tiền nói đi mua cho mẹ mấy lạng bồ kết. Vậy là phải bỏ chơi đội nón chạy ù ra chợ. Nên hồi đó, mình “ghét” bồ kết lắm."

👱‍♀️ 18 tuổi.

"Mình đậu đại học ở Sài Gòn. Đi học xa nhà, cái gì cũng phải tự làm lấy. Giặt đồ, lau nhà, nấu cơm, rửa chén,... Lần đầu đi chợ ở Sài Gòn, thấy có một cô đẩy xe có cái rổ to to, đi ngang nhìn vào thì thấy toàn là bồ kết. Nghĩ lại cũng lâu lắm rồi không thấy mẹ gội đầu bằng nước tự nấu nữa, nhất là từ hồi thằng em mình lên huyện học cấp 2, ngày nào mẹ cũng phải đưa đưa đón đón, lấy đâu ra thời gian mà nướng bồ kết, mà đun vỏ bưởi nữa."

👩 28 tuổi.

"Mình có đứa con đầu lòng. 6 tháng nghỉ thai sản, tóc mình rụng nhiều đến mức tưởng sắp hói đến nơi. Nhiều sáng ngủ dậy, lấy lược chải một nhát mà một nắm tóc rớt ra, mình đứng nhìn bần thần mất một buổi. Mẹ lên Sài Gòn ở với vợ chồng mình để chăm thằng Bin. Thấy mình than tóc rụng, mẹ ra chợ mua bồ kết, lụi cụi nướng, nấu lên cho gội. Mẹ nói bây giờ dầu gội toàn là hóa chất, gội cái này như mẹ hồi xưa vậy chứ đỡ lắm. Mà không hiểu sao, mùi bồ kết mẹ nấu bây giờ mình không thấy “ghét” nữa, chỉ có nước bồ kết là cay quá trời, vô mắt một cái là nước mắt chảy ra hoài."

👩 38 tuổi.

"Mẹ bây giờ đã hơn 60 tuổi. Tóc bạc và thưa hơn nhiều. Mỗi lần mẹ ở quê lên, trăm lần như một đều xách theo một túi bồ kết. Mẹ nói mua ở quê cho rẻ, mẹ nướng sẵn rồi chỉ có nấu lên là gội được thôi. Tự nhiên nhớ mùi bồ kết ngày xưa của mẹ, giờ cũng nấu vậy mà không ra được cái mùi khét khét nồng nồng y chang ngày trước nữa. Xong rồi nhớ tóc mẹ hồi còn đen dày. Nhiều khi tối tối nằm nói chuyện với mẹ, thoáng thấy đám tóc lưa thưa là quay đi không dám nhìn. Tại vì xót xa quá trời."


QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG MẸ

Sắp đến Ngày Phụ Nữ Việt Nam rồi, bạn đã biết thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến người phụ nữ bên cạnh mình trong suốt những năm tháng qua như thế nào chưa?

💕 Bạn có biết rằng điều người phụ nữ luôn mong đợi là sự quan tâm, chăm sóc chân thành thường xuyên được thể hiện một cách tinh tế từ những người thân yêu của mình?

CÁM EM thấu hiểu được mong muốn giấu kín đấy, lấy đó làm cảm hứng truyền đạt: "niềm hạnh phúc và tình yêu thật sự không nhất thiết cần được thể hiện hoành tráng vào những dịp đặc biệt mà đó còn là sự chăm sóc giản đơn mỗi ngày với người phụ nữ mà bạn yêu thương". Cám Em gợi ý cho bạn món quà thiên nhiên chăm sóc tóc mẹ

3. DANH SÁCH QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG TẶNG MẸ hiện đang có :

Quà tặng tóc đẹp : Bột lá nhuộm tóc Ogatic và Dầu gội đầu bồ kết Làm Mộc

Quà tặng xóa nét thời gian : Bột lá nhuộm tóc Ogatic combo 6 hộp

Quà tặng tóc khỏe : Combo quà tặng ANH ĐÀO dành riêng cho những cô nàng nữ tính, trẻ trung, yêu thiên nhiên nhưng cũng không kém phần năng động.

4. ĐẶT HÀNG QUÀ TẶNG MẸ Ở ĐÂU 

Quý khách hàng có nhu cầu mua quà tặng 20/10 dành tặng cho mẹ, cho người phụ nữ mình yêu thương xin vui lòng liên hệ số HOTLINE 0908630265 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.


← Bài trước Bài sau →