REVIEW DẦU GỘI BỒ KẾT GIẢM RỤNG TÓC 4 KHÔNG

REVIEW DẦU GỘI BỒ KẾT GIẢM RỤNG TÓC 4 KHÔNG

Khách gọi điện đến shop xin tư vấn bột lá nhuộm tóc Ogatic luôn kèm theo câu hỏi: Tóc Cô rụng nhiều quá con ơi, có cách nào cho bớt rụng không? Rụng hoài riết nó hối đầu bây giờ con ơi. Cám Em luôn tư vấn cho chị em, cô dì chú bác ở độ tuổi ngoài 30 trở đi, đặc biệt là chị em phụ nữ sau sinh đẻ luôn bị rụng tóc rất nhiều. Rụng tóc là do 2 nguyên nhân đặc biệt: một là thiếu hụt collagen ( mình phải bổ sung vào cơ thể nhé ), thứ hai là sử dụng hóa chất từ dầu gội đầu công nghiệp như sunsilk, dove, pantene kia sẽ góp phần làm tóc rụng như lá mùa thu ạ.

Cám Em nay cũng được 2 bạn nhỏ, 35 tuổi rồi tình trạng tóc bạc khá nhiều cứ 1 tháng phải nhuộm bột lá Ogatic 1 lần. Có độ bị rụng tóc như lá mùa thu, ngồi ở đâu là quét cả trùm tóc rụng...cứ tưởng mình bị ung thư hay bệnh gì nguy hiểm lắm cơ. Về sau đi bác sĩ tư vấn cho uống thêm Collagen mà các loại Collagen non GMO nhé, kết hợp dùng bồ kết gội đầu tình trạng rụng tóc bớt đi 80% rồi ạ.

Cám Em xin Review Dầu Gội Bồ Kết Giảm Rụng Tóc 4 Không

 Dầu gội đầu bồ kết giảm rụng:

🍃 KHÔNG Paraben:

👉 Paraben là chất được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm nhằm bảo quản dầu gội, gia tăng thời hạn sử dụng, loại chất này có thể làm xáo trộn estrogen rối loạn tiết tố nữ.
👉Bên cạnh đó, paraben có thể gây ra kích ứng với da, mẫn đỏ và ngứa ngáy khó chịu, đặc biệt là đối với da nhạy cảm thì hiện tượng dị ứng có thể nặng hơn.

🍃 KHÔNG chất làm đặc, làm sánh.

👉 Chất làm đặc, làm sánh giúp tạo độ sệt thường có trong dầu gội công nghiệp, hầu như mọi người quen sử dụng hơn nước gội thảo mộc tự nhiên vốn dĩ loãng, nhưng lại không biết rằng loại chất này bao bọc thành lớp protein bên ngoài cọng tóc, làm cho phần thân tóc không thể hấp thụ dưỡng chất từ dầu gội và yếu dần đi sau một thời gian sử dụng.

🍃 KHÔNG hóa chất độc hại

👉Chất tạo bọt như Sodium Lauryl Sulfate trong dầu gội có thế gây tổn hại đến nang tóc và gây rụng tóc. Với trẻ em, càng cần tránh chất này vì nếu để dính vào mắt có thể gây cản trở sự phát triển mắt khỏe mạnh của trẻ.
👉 Ngoài ra, hợp chất làm ẩm và giữ ẩm trong dầu gội như Diethanolamaine có thể ảnh hưởng đến gan và thận cũng như tăng nguy cơ ung thư vú.

🌍 Hơn hết, không chỉ dừng lại ở việc quan tâm và bảo vệ sức khỏe người dùng trong từng sản phẩm chăm sóc tóc không chứa các hóa chất gây hại, nhà Lam Mộc còn mong muốn bảo vệ môi trường, hạn chế ô nhiễm nguồn nước nữa.

🍃Giá KHÔNG MẮC

Giá rất phải chăng chỉ 265.000 đồng / chai 500ml và 145.000 đồng/ chai 250ml. Một chai có thể sử dụng tối đa 2 tháng cho 1 người sử dụng. 


Đặt mua hàng tại đây← Bài trước Bài sau →