VÌ SAO DẦU GỘI ĐẦU BỒ KẾT LAM MỘC GIÚP GIẢM RỤNG KHỎE TÓC?

VÌ SAO DẦU GỘI ĐẦU BỒ KẾT LAM MỘC GIÚP GIẢM RỤNG KHỎE TÓC?

Tóc bạn thường xuyên rụng và yếu đi rất nhiều nhưng bạn không biết phải tìm kiếm sản phẩm nào để chữa trị ? 

Bạn không muốn dùng dầu gội hóa chất nhưng không biết nên chọn sản phẩm dầu gội thiên nhiên nào để gội đầu hằng ngày vì có quá nhiều lựa chọn ? 

Cám Em Organic xin giới thiệu đến cả nhà dòng sản phẩm nước bồ kết nấu sẵn từ nhà Lam Mộc. Dầu gội đầu bồ kết Lam Mộc được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích đặc biệt từ độ tuổi 30 - 60 tuổi, vì hiệu quả và tính chất sạch tốt của sản phẩm. VÌ SAO DẦU GỘI ĐẦU BỒ KẾT LAM MỘC GIÚP GIẢM RỤNG KHỎE TÓC?  hãy cùng Cám Em Organic tìm hiểu nhé: 

Trước tiên, mình phải kế đển thành phần trong chai nước loãng loãng gội đầu Lam Mộc cả nhà nhé: 

THÀNH PHẦN 100% TỰ NHIÊN, DẦU GỘI ĐẦU BỒ KẾT LAM MỘC GIÚP GIẢM RỤNG KHỎE TÓC 

🌱 Bồ kết: trong bồ kết có chất saponin giúp kháng viêm và kháng khuẩn. Gội đầu bằng bồ kết giúp tóc đen, óng mượt đồng thời giúp tóc mọc dài nhanh hơn.

🌱 Bồ hòn: được mệnh danh là chất tẩy rửa tự nhiên. Trong dầu gội Lam Mộc, bồ hòn được sử dụng với lượng vừa đủ để tạo bọt và không gây xơ rối, khô rít tóc.

🌱 Hương nhu: có tác dụng tương tự bồ kết, thường được các bà các mẹ ngày xưa nấu lấy nước gội với công dụng giúp tóc dài nhanh, bóng mượt, sạch gàu.

🌱 Tinh dầu bưởi, chanh, sả: giúp tóc bóng khỏe, hỗ trợ kích thích mọc tóc, diệt khuẩn, đồng thời thư giãn và đẩy lùi stress hiệu quả.

🌱 Vitamin E, vitamin C: là hai dưỡng chất thiết yếu cân bằng lượng dầu và độ ẩm, từ đó giúp da đầu khỏe mạnh và sạch gàu.

🌱 Cỏ mần trầu: có tác dụng ngăn rụng, kích thích mọc tóc và làm chậm quá trình lão hóa của tóc.
🍃 KHÔNG Paraben

👉 Paraben là chất được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm nhằm bảo quản dầu gội, gia tăng thời hạn sử dụng, loại chất này có thể làm xáo trộn estrogen rối loạn tiết tố nữ.
👉Bên cạnh đó, paraben có thể gây ra kích ứng với da, mẫn đỏ và ngứa ngáy khó chịu, đặc biệt là đối với da nhạy cảm thì hiện tượng dị ứng có thể nặng hơn.

🍃không chất làm sánh

👉 Chất làm đặc, làm sánh giúp tạo độ sệt thường có trong dầu gội công nghiệp, hầu như mọi người quen sử dụng hơn nước gội thảo mộc tự nhiên vốn dĩ loãng, nhưng lại không biết rằng loại chất này bao bọc thành lớp protein bên ngoài cọng tóc, làm cho phần thân tóc không thể hấp thụ dưỡng chất từ dầu gội và yếu dần đi sau một thời gian sử dụng.

🍃 KHÔNG hóa chất độc hại

👉Chất tạo bọt như Sodium Lauryl Sulfate trong dầu gội có thế gây tổn hại đến nang tóc và gây rụng tóc. Với trẻ em, càng cần tránh chất này vì nếu để dính vào mắt có thể gây cản trở sự phát triển mắt khỏe mạnh của trẻ.
👉 Ngoài ra, hợp chất làm ẩm và giữ ẩm trong dầu gội như Diethanolamaine có thể ảnh hưởng đến gan và thận cũng như tăng nguy cơ ung thư vú.

🌍 Hơn hết, không chỉ dừng lại ở việc quan tâm và bảo vệ sức khỏe người dùng trong từng sản phẩm chăm sóc tóc không chứa các hóa chất gây hại, nhà Lam Mộc còn mong muốn bảo vệ môi trường, hạn chế ô nhiễm nguồn nước nữa. 🌍

Lam Mộc từ chối sử dụng các loại hóa chất độc hại và hoàn toàn sử dụng các thành phần từ tự nhiên giúp tóc khỏe đẹp hơn. Đó là lý do VÌ SAO DẦU GỘI ĐẦU BỒ KẾT LAM MỘC GIÚP GIẢM RỤNG KHỎE TÓC?

← Bài trước Bài sau →