BÍ quyết giúp quần áo sạch hơn và không nhăn nhúm khi giặt máy

BÍ quyết giúp quần áo sạch hơn và không nhăn nhúm khi giặt máy

Chiếc máy giặt như một vật dụng hữu ích không thể thiếu để công việc nội trợ nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, đôi khi việc giặt máy cũng phát sinh một vài vấn đề rắc rối như nhiều nếp nhăn, vết bẩn cứng đầu vẫn còn bám trên quần áo, gây mất thẩm mỹ khi mặc. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể áp dụng Bí quyết giúp quần áo sạch hơn và không nhăn nhúm khi giặt máy .

1. Dùng giấy bạc giặt quần áo sạch hơn khi giặt máy 

Trước tiên, bạn chuẩn bị vài miếng giấy bạc rồi lấy một miếng ra vo lại cho thật tròn. Sau đó, bạn dùng mảnh giấy bạc khác bọc bên ngoài viên giấy bạc và cũng vo lại cho thật tròn. Bạn tiền hành vo như vậy cho đến khi thấy viên giấy bạc có thể nắm vừa đủ trong lòng bàn tay thì dừng lại. Mỗi lần giặt thì bạn cho viên giấy bạc này vào chung với quần áo.

Những viên giấy bạc có tác dụng làm cho máy giặt sạch hiệu quả hơn, các vết bẩn trên quần áo sẽ bị đánh tan. Một viên giấy bạc như vậy có thời hạn sử dụng khoảng 6 tháng.

Cục giấy bạc được vo tròn đủ to để giặt áo quần

2. Dùng bóng tennis giúp giặt quần áo sạch hơn bằng máy

Những quả bóng tennis thường chỉ được dùng để chơi thể thao nhưng ít người biết chúng rất hữu dụng trong công việc giặt giũ hằng ngày. Bạn chỉ cần cho vài quả bóng tennis vào máy giặt cùng với ruột gối, ruột chăn, hay áo phao, áo gió bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được.

Ruột gối, ruột chăn, hay áo phao, áo gió là những vật dụng khó giặt bằng máy nếu không cẩn thận thì rất dễ bị xẹp và hỏng dáng. Nhưng nếu bạn cho bóng tennis vào giặt cùng thì quần áo sẽ mềm, êm hơn, ruột gối, áo phao căng phồng như ban đầu và ngăn ngừa được hiện tượng tĩnh điện. Bởi vì những sợi lông trên bề mặt bóng tennis sẽ hút được điện tích mà quần áo tạo ra khi ma sát với nhau trong quá trình sấy.

3-meo-don-gian-giup-quan-ao-sach-hon-va-khong-nhan-nhum-khi-dung-may-giat

Bóng tennis có thể ngăn ngừa hiện tượng tĩnh điện

3. Dùng 2 chai nước suối giúp áo quần sạch hơn khi giặt máy 

Phương pháp này rất dễ thực hiện, bạn cho quần áo vào máy giặt, rồi đặt 2 chai nước khoáng vào cùng, sau đó tiến hành chu trình giặt như bình thường. Lưu ý, bạn cần kiểm tra nắp chai nước trước khi cho vào máy giặt. Nắp chai nước không nên vặn quá chặt mà nên nới lỏng một chút để có thể thay đổi hướng của nước, làm cho nước trong máy giặt làm việc hiệu quả hơn.

Công dụng của 2 chai nước khoáng là để đảo ngược hướng của nước, hạn chế tối đa việc quần áo bị dính xoắn vào nhau, gây hư hỏng và nhăn nhúm mà trở nên mượt mà hơn, tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

4. Lựa chọn bồ hòn giặt áo quần giảm nhăn nhúm tối đa 

Thay vì chọn các loại bột giặt omo, tide...vừa tẩy trắng quần áo nhưng nó cũng nhanh làm bạt màu sợi vải trắng. Ngoài ra, bột giặt omo, tide siêu sạch cũng làm nhăn áo quần đáng kể. Nhưng với bồ hòn thì mọi việc sẽ khác, bồ hòn được thu nhặt từ quả rừng mọc tự nhiên ở ngoài rừng, có nhiều chất saponin tự nhiên vừa làm sạch quần áo lại còn vệ sinh nhà cửa tuyệt vời. Khi dùng quả bồ hòn giặt quần áo là bạn đang lựa chọn loại xà phòng thiên nhiên rất tuyệt vời. Quả giặt bồ hòn không hóa chất , không chất tạo bọt, không chất tạo màu...có nhiệm vụ làm sạch tự nhiên mà không bị mòn, sờn sợi vải. Lựa chọn bồ hòn giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, vừa bảo vệ sức khỏe làn da vừa bảo vệ môi trường sạch trong. 


5. Mua bồ hòn giặt áo quần loại 1 ở đâu? 

Mua Quả giặt bồ hòn loại 1 tách hạt tại cửa hàng cám em organic, chuyên kinh doanh các loại bồ hòn tách hạt hàng tròn đẹp rất nhiều chất xà phòng saponin. Đặt hàng ngay tại đây hay gọi hotline 0908630265 để được tư vấn nhiều hơn 
← Bài trước Bài sau →