BỒ HÒN CHẤT TẨY RỬA ĐA NĂNG THAY THẾ MỌI CÔNG DỤNG

BỒ HÒN CHẤT TẨY RỬA ĐA NĂNG THAY THẾ MỌI CÔNG DỤNG

Cho khoảng 12 đến 15 bồ hòn trong khoảng 200ml. Đem đun sôi. Đun nhỏ nước trong một giờ sau đó đây nắp kín để qua đêm. Sáng hôm sau bạn chiết ra chai và lưu trữ chất lỏng hạt xà phòng trong một lọ thủy tinh kín khí. Vì nó không chứa chất bảo quản bồ hòn có thể bị hỏng trong vòng một tuần, vì vậy hãy thêm một ít nước cốt chanh lược sạch vào bình để kéo dài thời hạn sử dụng. Đây là một số mẹo để làm sạch nhà của bạn bằng bồ hòn :

1.LAU SẠCH CỬA KÍNH : Để làm cho cửa sổ của bạn lấp lánh, hãy sử dụng đổ nước bồ hòn vào một chai xịt với khoảng 250ml nước. Thêm 15 ml mỗi chất lỏng hạt xà phòng và giấm. Xịt và sau đó lau sạch bằng vải khô.

2.Đối với Trang sức: Nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm không độc hại để làm sạch đồ trang sức của mình, Ngâm những món trang sức trong nước bồ hòn trong vài phút sử dụng bàn chải đánh răng mềm cũ để loại bỏ mảnh vụn. Rửa sạch với nước sạch và đánh bóng bằng vải mềm.

3. Nước rửa tay tự nhiên: Bồ hòn là một trong những thành phần tốt nhất bạn có thể sử dụng để rửa tay. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị nước và thêm nước chanh vào để nó giữ được lâu hơn và có mùi tốt hơn khi sử dụng.

4.Pet Soap: Luôn luôn tốt nhất khi sử dụng dầu gội hoặc xà phòng tự nhiên trên cho thú cưng nhà bạn. Nước bồ hòn có khả năng trị ve bọ trên lưng thú cưng mà không gây hại tới lông của bạn ấy

5. Làm sạch thảm của bạn: Nếu thảm của bạn bị ố và bạn thấy khó loại bỏ vết bẩn, chỉ cần xịt hạt xà phòng lên vết bẩn và chải đi. Đây là một trong những cách tốt nhất bạn có thể sử dụng nước xà phòng này trong nhà của bạn.

6. Rửa xe : Thay vì sử dụng những chất tẩy rửa mạnh để rửa xe, thay vào đó hãy sử dụng nước bồ hòn. Nó sẽ để lại một mùi thơm và cũng sẽ thêm tỏa sáng cho cửa sổ của bạn.

-----------------
Nhân tiện mình có bồ hòn tách hạt hàng đẹp giá chỉ 180k/kg nha, inbox đặt hàng em nào chị em ơi 

← Bài trước Bài sau →