ENZYME BỒ HÒN - NƯỚC TẨY RỬA ĐA NĂNG TỪ TỰ NHIÊN

ENZYME BỒ HÒN - NƯỚC TẨY RỬA ĐA NĂNG TỪ TỰ NHIÊN

Gần đây, cộng đồng mẹ bỉm sữa trên mạng sôi nổi bàn tán về loại nước thần thánh có thể thay thế tất cả nước rửa chén, nước giặt đồ, nước lau nhà....được lên men từ rau củ quả tự nhiên. Cám Em Organic xin review lại nước ENZYME BỒ HÒN - NƯỚC TẨY RỬA ĐA NĂNG TỪ TỰ NHIÊN

vậy NƯỚC ENZYME BỒ HÒN là gì? và những công dụng thần thánh của nó ra sao? có thực sự thay thế 100% các nước tẩy rửa hóa chất khác không?

1. CÂU CHUYỆN ENZYME BỒ HÒN

Enzyme được hiểu là sự lên men từ rau củ quả kết hợp với đường nâu là chất xúc tác. Quá trình lên men của enzyme mất từ 1- 3 tháng, việc nuôi enzyme bồ hòn như nuôi giấm của ông bà ta khi xưa, cũng đòi hỏi đúng tỷ lệ và đủ thời gian chờ.

Enzyme Bồ hòn là sự lên lên men từ bồ hòn + rác nhà bếp + đường mật mía + nước sạch theo tỷ lệ : 1kg bồ hòn + 3kg trái thơm + 1kg đường mật mía + 10lit nước sạch. Hỗn hợp này khuấy lên và ủ trong bình nhựa kín hơi, giữ nơi thoáng mát trong vòng từ 1-3 tháng ta sẽ thu về thứ nước nâu óng ánh để rửa chén, lau nhà, giặt đồ rất sạch mà không hại da tay, không làm ô nhiễm nguồn nước.

Nước Enzyme Bồ Hòn dùng để thay thế nước rửa chén vì khả năng khử sạch mỡ tối đa của nó, vừa thơm ngọt mùi trái cây lên men rất ư là tuyệt vời.

2. CÔNG DỤNG ENZYME BỒ HÒN :

BỒ HÒN được mệnh danh loại quả xà phòng tự nhiên, có hàm lượng saponin cao nhất được lựa chọn làm nguyên liệu chế biến xà phòng, nước rửa chén, bột giặt. Đặc biệt, bồ hòn vô cùng lành tính không hại da tay, không gây bong tróc hay ngứa rát da nếu xài thường xuyên mỗi ngày. Hơn nữa, chất thải từ bồ hòn ra sông cóng cũng không gây ô nhiễm nguồn nước. Nhưng nhược điểm của bồ hòn là rất mau chua và hỏng nếu để ở bên ngoài và giặt đồ lại bị ố vàng áo quần. 

CÔNG DỤNG ENZYME BỒ HÒN:  giải quyết khâu bất tiện trong việc bảo quản và nấu nước bồ hòn, Enzyme bồ hòn dần thay thế được vấn đề này. Enzyme không cần phải nấu nước, không cần bảo quản tủ lạnh, không sợ giặt đồ bị ố màu. Enzyme giặt áo quần rất trắng sạch, rửa nồi chiên không dầu, rửa khay nướng bám đầy dầu mỡ thì Enzyme là trợ thủ đắc lực của các mẹ bỉm sữa đấy ạ.


3. NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý khi dùng enzyme bồ hòn:

Tạo hóa đã sản sinh ra cây bồ hòn làm xà phòng tự nhiên, con người chỉ việc nghiên cứu và sử dụng ENZYME BỒ HÒN - NƯỚC TẨY RỬA ĐA NĂNG TỪ TỰ NHIÊN  nhưng để nước enzyme bồ hòn chuẩn ta cần lưu ý những điểm sau:

+ Đủ và đúng lượng theo công thức trên

+ Không được sử dụng đường trắng kết tinh thay cho đường Mật Mía

+ Chỉ nên sử dụng trái thơm để tăng khả năng tẩy sạch dầu mỡ của chén đĩa.

+ Chọn mua đúng loại bồ hòn đầu mùa chín cây nhiều bọt, nếu bạn không tìm được chỗ uy tín để tìm mua hãy đặt mua bồ hòn tách hạt tại đây 0908630265

← Bài trước Bài sau →