NƯỚC RỬA CHÉN THUẦN CHAY <3

NƯỚC RỬA CHÉN THUẦN CHAY <3

NƯỚC RỬA CHÉN BỒ HÒN
NƯỚC RỬA CHÉN THUẦN CHAY 🌿
--------------------
Nước rửa chén bồ hòn kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên như vỏ cam, chanh, sả cây hay quế hồi sẽ tạo nên một loại nước tẩy rửa thuần tự nhiên mà phổ biến và được yêu chuộng nhiều nhất là công dụng rửa chén của bồ hòn chanh sả.

Vì sao lại nói nước rửa chén bồ hòn là loại nước rửa chén thuần chay ? Trước tiên ta phải nói đến phần nguyên liệu sử dụng để nấu bồ hòn cũng ưu tiên lựa chọn từ những nguyên liệu từ thiên nhiên như quả rừng bồ hòn, chanh, sả......và đặc biệt quan trọng hơn chất thải từ bồ hòn ra môi trường vô cùng an toàn và lành tính cho cả các loại sinh vật, động vật nhỏ. Trong khi chất thải từ nước rửa chén hóa học khác sẽ vô tình gây ô nhiễm môi trường sống của các loại sinh vật nghiêm trọng.

Nhân tiện đây, quý khách hàng nào là fan của các món chay cám em shop gợi ý nhà hàng #HUM thuần chay - nhà hàng có các món chay rất ngon, rất đẹp, tinh túy nhất hiện đã và đang sử dụng nước rửa chén bồ hòn cám em để tẩy rửa chén đĩa. Đây là một quy trình thuần chay từ lúc bắt đầu đến cả khi kết thúc ạ

Hôm nay cũng là ngày chay, cả nhà hãy cùng lựa chọn nước rửa chén bồ hòn để có ngày chay đầy ý nghĩa nhé !!!

-------------------
Bồ hòn Cám Em loại 1 đang giảm giá siêu sốc 💥⚡️
👉Bồ hòn tách hạt : 240k/kg --> 200k/kg
👉Đặt hàng xin liên hệ : 0908630265 hay đặt hàng trực tiếp tại www.camemorganic.com

← Bài trước Bài sau →