QUẢ BỒ HÒN GIẢI PHÁP TẨY RỬA THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

QUẢ BỒ HÒN GIẢI PHÁP TẨY RỬA THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Đánh giá sản phẩm từ khách hàng sử dụng BỒ HÒN (quả giặt xà phòng) thay thế các sản phẩm giặt giũ, tẩy rửa và làm sạch tự nhiên. Hãy cùng Cám Em Organic tham khảo Bồ hòn giải pháp tẩy rửa thân thiện với môi trường <3


1. BỒ HÒN CHẤT TẨY RỬA HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN:

Một cách đơn giản và dễ dàng để bạ có thể bảo vệ môi trường sống và gia đình của chúng ta qua việc chuyển sang sử dụng các giải pháp vệ sinh tẩy rửa thân thiện với môi trường như : sử dụng tã vải cho bé, dùng cốc nguyệt san thay cho băng vệ sinh, dùng đồ thủy tinh thay cho đồ nhựa, không sử dụng ống hút, không sử dụng đồ nhựa dùng 1 lần...và sử dụng chất tẩy rửa thiên nhiên từ bồ hòn để bảo vệ nguồn nước sạch trong. 

Tôi đã thử nghiệm giặt ba chiếc khăn giống hệt nhau trong ba chất tẩy rửa thân thiện với môi trường tốt nhất trên thị trường như Amway. Ở đây, tôi thích nhất là Quả Bồ hòn từ shop Cám Em Organic. Nó tạo bọt tự nhiên trong nước nhưng rất mau tan, không chất bảo quản và đặc biệt chính tay tôi chế biến ra nước tẩy rửa handmade này thì tuyệt đối an tâm các bạn ạ. Trong khi các loại nước tẩy rửa thân thiên với môi trường đã loại bỏ rất nhiều hóa chất độc hại như chất tạo màu, tạo mùi nhưng đâu ta vẫn cảm thấy có chất bảo quản, chất tạo bọt, chất nhờn nhớt có trong đó. 

Bồ hòn quả xà phòng tự nhiên thân thiện với môi trường, quả bồ hòn mọc tự nhiên trên cây. 100% tự nhiên và rất dễ sử dụng. Quả bồ hòn có hàng tá công dụng khác cũng như các giải pháp làm sạch tự nhiên khác xung quanh nhà bạn! Như việc lau kính, rửa xe, lau sàn nhà, rửa chén bát và giặt quần áo (cần dùng thêm giấm hay bột tẩy baking soda khi sử dụng bồ hòn để giặt áo quần). 

2. BỒ HÒN CHẤT TẨY RỬA THÂN THIỆN CHO DA BỊ DỊ ỨNG NHẠY CẢM

Quả bồ hòn cám em organic là chất tẩy tự nhiên này giúp cho việc giặt giũ sạch sẽ, tươi mát và mềm mại. Nếu bạn là người có làn da bị dị ứng, nhạy cảm với xà phòng tẩy rửa thì Bồ hòn là giải pháp tẩy rửa thân thiện với môi trường sẽ mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc khi vệ sinh nhà cửa, chăm sóc sức khỏe gia đình mình. Quả bồ hòn rất dịu kỳ, khi sử dụng bồ hòn giải phóng một chất saponin làm sạch cực kỳ hiệu quả, không gây dị ứng, không phân hủy sinh học mà không thêm chất tổng hợp, hóa chất, chất độc hoặc nước hoa nhân tạo. Bạn không cần sử dụng bất kỳ chất làm mềm vải hay dưỡng da tay gì nếu chỉ dùng Quả bồ hòn cho mọi mục đích tẩy rửa của nhà mình.

3. BỒ HÒN SẢN PHẨM TẨY RỬA THUẬN TỰ NHIÊN 

Quả bồ hòn là một sản phẩm xanh / tự nhiên tiếp tục mê hoặc tôi khi tôi tìm hiểu. Thiên nhiên đã cung cấp cho chúng ta một loại quả xà phòng để làm sạch đồ giặt của chúng ta mà không có chất phụ gia! Nó mọc trên cây! Chỉ cần một trái cây sấy khô đơn giản được đặt trong một cái túi nhỏ và ném vào đồ giặt của bạn. Vậy là ta đã có bột giặt hoàn toàn từ thiên nhiên. 

Quả giặt bồ hòn xà phòng thiên nhiên làm sạch hiệu quả mà không cần thêm chất làm mềm. 100% tự nhiên, không hóa chất, không mùi thơm, phân hủy sinh học và không gây dị ứng. Tôi đã từng mua nhiều loại Quả bồ hòn trên thị trường có giá dao động tự 150k- 240k , khi sử dụng những loại giá thấp rẻ thì quả có nhiều nhựa, ẩm ướt hoặc khô đen khi sử dụng nó rất dễ bám vào trong chén đĩa hay áo quần gây ố vàng. Hơn nữa, lại sử dụng túi ni long để đóng gói và vận chuyển cũng làm bồ hòn bị ẩm hơn. Trong khi Quả bồ hòn từ Cám Em Organic khô đẹp và lựa chọn cẩn thận, khi nấu lên quả nhiều bọt màu nâu cánh gián khá đẹp. Cám Em Organic đóng gói sản phẩm trong thùng giấy và túi giấy điều này khiến tôi hài lòng nhất ở khâu nói không với túi nilong trong phương pháp kinh doanh của shop này. 

4. AI CÓ THỂ DÙNG BỒ HÒN 

Nếu bạn là người yêu thích sản phẩm tự nhiên, nên lựa chọn bồ hòn thay thế hoàn toàn chất tẩy rửa trong gia đình mình và bạn sẽ ngạc nhiên hoàn toàn với khả năng làm sạch của nó. 

Hay bạn là người bị dị ứng với các sản phẩm tẩy rửa hóa chất, mỗi khi vệ sinh nhà cửa phải mang găng tay vào vừa vướng víu vừa không sạch ? Hãy thử sử dụng Quả Bồ Hòn sẽ mang lại những giá trị tốt hơn ít nhất không gây rát và ngứa da tay. 

Đơn giản hơn bạn là người yêu môi trường, sống theo phong cách xanh mong muốn hạn chế rác thải, hạn chế đồ nhựa để bảo vệ môi trường xanh sạch thì QUẢ BỒ HÒN LÀ GIẢI PHÁP TẨY RỬA THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG nhất không loại nước rửa hữu cơ nào có thể qua mặt được. 

Liên hệ mua hàng tại WEB này 

Bạn cần tư vấn kỹ hơn về bồ hòn

xin liên hệ 0908630265

để được hiểu hơn về Bồ Hòn 

← Bài trước Bài sau →