SỬ DỤNG BỒ HÒN LÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NƯỚC SẠCH TRONG

SỬ DỤNG BỒ HÒN LÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NƯỚC SẠCH TRONG

"Em sinh ra và lớn lên trên dòng sông nước đen, sau này em biết là do nước thải sinh hoạt nhất là từ sản phẩm giặt rửa thì em hạ quyết tâm thay đổi"

"Em dùng bồ hòn thay thế như thế này là trừ vào tiền ăn, em vẫn dùng vì em yêu những dòng sông miền tây chị ạ, hôm qua em đi làm khuân vác thấy lượng kiện hàng nước giặt, bột giặt thật quá lớn, chừng ấy đổ xuống sông thì tất cả dòng sông đều chết. Em sẽ dùng thử các sản phẩm của fanpage mình trước rồi sẽ giới thiệu thêm thật nhiều người thân và bạn bè dùng"

"Hôm bữa em thấy bánh xà phòng chị làm 90k em rất ưng, nhất định phải mua, nhưng nghĩ đến việc xà bông hoá chất chỉ 10k, giá gấp 9 lần thì khó để người có thu nhập vừa và thấp có thể ủng hộ, nhất là khi họ không có ý thức đủ về vấn đề môi trường nước"

Trích lời từ một bạn nam inbox mua hàng bồ hòn của shop. Thương nhất là câu " Dùng bồ hòn trừ vào tiền ăn của mình" vì muốn bảo vệ dòng sông đang ngày càng chết dần chết mòn bởi hoá chất tẩy rửa kia mà em trừ vào tiền ăn của mình. Em còn trẻ nhưng ý thức bảo vệ môi trường rất đáng trân trọng. Để dòng sông sạch trong lại nhiều hơn, thiết nghĩ cần nhiều người như em hơn nữa. Shop xin share lại lên page để cả nhà vẫn tin sử dụng bồ hòn, không chỉ bảo vệ cả nhà khỏi hoá chất mà còn chung tay bảo vệ môi trường sống của bạn

← Bài trước Bài sau →